Dự án Long Phước Riverside cùng sôi động với thị trường đất nền quận 9

Long Phước Riverside là sản phẩm đất nền được tung ra thị trường khu ngay lập tức được giới đầu tư săn đón trong giai đoạn đầu năm 2019. Điều này không chỉ đảm bảo sự chuyển đổi phân khúc đất nền mà còn là khả năng thanh khoản mà còn tính an toàn cao trong đầu tư. Với mức giá 28 triệu/m2 ở khu vực phường Long Phước nhà đầu tư hay khách hàng mua ở có những khảo sát cho thấy mức giá đầu tư khá phù hợp mà chủ đầu tư Delta Corp giới thiệu đến thị trường.

mặt bằng tổng thể dự án đất nền long phước quận 9
Mặt bằng tổng thể dự án đất nền Long Phước quận 9

Trong giai đoạn vừa qua với sự phát triển ồ ạt của thị trường cho thấy người ta đầu tư cũng đầu tư theo sẽ rất dễ dẫn đến rủi ro. Trong bối cảnh mặt bằng giá đất của các dự án tại TPHCM đã tăng khá cao thì việc lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm đất nền Long Phước tại Quận 9 được các nhà đầu tư quan tâm. Tại đây, vị trí tại khu dân cư được quy hoạch đồng bộ kết nối đến khu đô thị Vincity và trung tâm quận 9 một cách nhanh chóng chỉ mất 10 phút để di chuyển.

Long Phước Riverside đảm bảo mức giá gia tăng ổn định cho nhà đầu tư

Nói về đất nền quanh khu vực quận 9 đã có những thay đổi trong 1-2 năm gần đây nhờ tăng lên theo độ sốt khi dự án Vincity bắt đầu triển khai giai đoạn đầu tiên. Dat nen Long Phuoc được hướng đến nhiều nhất bởi các yếu tố: quỹ đất TPHCM đang dần cạn kiệt, cộng hưởng theo sự gia tăng của Vincity khiến cho các nhà đầu tư ồ ạt triển khai. Thời điểm này được xem là điểm sáng cho thị trường đất nền quận 9 chưa bao giờ sôi động bởi giá nhìn chung còn mềm hơn, khả năng sinh lợi cao.

Mặc dù nhu cầu sở hữu đất nền khá cao nhưng chủ đầu tư Delta Corp chỉ tung ra khoảng 25 nền trong đợt này để đảm bảo một mật độ xây dựng thông thoáng hướng đến môi trường xanh. Trước bối cảnh đất khu ven Sài Gòn tăng giá mạnh nhưng với mức giá ổn định chỉ 28 triệu/m2 giúp Long Phước Riverside được nhiều nhà đầu tư hướng đến nhiều hơn. Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kết hợp xung quanh là các dự án đang triển khai đồng loạt một cách bài bản mang đến một diện mạo mới cho khu vực này.

Xem chi tiết dự án: http://longphuocriverside.orq.vn

0906765092