Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng bố trí thoải mái giá tốt nhất

Dat Nen L’Amour Resort đem đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và không gian sống thân thiện. Tuyến đường Trần Quang Diệu ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án đất nền giá rẻ hàng đầu này.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: Can ho DHA quan 6

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định bố trí thoải mái

Trong năm, phân khúc đất nền tại khu vực Quy Nhơn vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà ngày càng khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án nhà phố giá rẻ, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước lúc đưa ra quyết định. Bởi vậy, 1 sản phẩm bất động sản thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều chủ đầu tư sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng chi phí đầu tư cho dự án đất nền giá rẻ phù hợp với khả năng của người mua. Từ dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định , cư dân dễ dàng kết nối tới trung tâm thương mại trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng dễ dàng kết nối đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hàng ngày vào những ngày cuối tuần .

Những tiện ích Dat Nen L’Amour Resort như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Một vườn không gian cộng đồng hết sức sinh động được xây dựng tại Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi ghép cảnh tại dự án đất nền giá rẻ đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ hết sức lôi kéo sự quan tâm của các cư dân nhí.

Nhà phố L’Amour Resort giá tốt nhất

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các nhà phố và biệt thự có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án đất nền giá rẻ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn tạo ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Bình Định. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng là dự án đất nền giá rẻ xanh duy nhất khu vực Quy Nhơn. Được lòng quý khách đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án đất nền giá rẻ trở nên nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng không chỉ là chất lượng sống hoàn hảo bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án đất nền giá rẻ mà chủ đầu tư đã dày công kiến tạo.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/non-nuoc-beach-front-resort-spa/

Với mong muốn xây dựng nên một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng.Công ty TNHH L’Amour đã phát triển Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng theo mô hình khu đô thị hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống hoàn hảo nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 38.376,9m2, nhưng mật độ xây dựng của toàn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng chỉ ở mức 50%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng được phân tích với lương bổng phần lớn của quý khách là có mức giá hợp lý phù hợp. Cùng tiến độ giải ngân linh hoạt đồng thời gói giải thích tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339