Dự án đất nền King Bay có tiềm năng và cơ hội phát triển như thế nào?

Ngay từ đầu năm 2018, dự án đất nền King Bay tăng hiệu ứng bắt đầu sôi động trở lại, khởi điểm từ khu Tây Tp.HCM, sau đó lan rộng ra vùng ven và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Đồng Nai. Do quỹ đất còn nhiều và giá đất còn khá rẻ so với đất nội thành nên ngay từ đầu năm, giới đầu tư đã nhanh chóng đón đầu, về các quận, huyện vùng ven Sài Gòn gom đất rầm rộ, khiến giá đất tại đây tăng mạnh.. Đồng Nai cũng đang có lợi thế rất lớn về tiềm năng và cơ hội phát triển.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị King Bay Nhơn Trạch
Phối cảnh tổng thể khu đô thị King Bay Nhơn Trạch

Dự án King Bay Nhơn Trạch có lợi thế rất lớn về tiềm năng như thế nào?

Dự án khu đô thị King Bay của Công ty cổ phần Đầu tư Freeland tọa lạc tại Nhơn Trạch, Đồng Nai, có quy mô 355 héc ta nằm trải dài theo mặt tiền đường 830; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Đồng Nai Đông. Có thể coi nơi đây là “tọa độ vàng” giữ vai trò cửa ngõ kết nối trực tiếp giữa TPHCM với các tỉnh miền Đông Nam Bộ với tổng cộng khoảng 30 triệu dân.

Sự phát triển của King Bay Nhơn Trạch giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, thể thao giải trí ngoài trời cũng được chú trọng để tăng tính vận động, gắn kết của cộng đồng cư dân.

Đặc biệt, dự án King Bay tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đan xen với các khối nhà xuyên suốt trong khu đô thị. Với quy hoạch này sau khi hoàn thành, chắc chắn King Bay sẽ trở thành một điểm nhấn đô thị độc đáo với môi trường sống tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án King Bay Nhơn Trạch sở hữu không gian sống hoàn hảo
Dự án King Bay Nhơn Trạch sở hữu không gian sống hoàn hảo

Vì sao đất nền King Bay Nhơn Trạch là cơ hội tìm kiếm cho nhà đầu tư

Gần đây rất nhiều tập đoàn nước ngoài rục rịch tìm về Đồng Nai tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chẳng hạn một số nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Malaysia đang đàm phán những bước cuối cùng với Freeland để đầu tư vào dự án King Bay. Đây chính là lý do thuyết phục các nhà đầu tư rằng thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ tiếp tục tăng trưởng bứt phá trong giai đoạn sắp tới. Sự xuất hiện của nhà đầu tư lớn có tỷ lệ vốn góp vượt trội (35%) vào khu đô thị King Bay so với các đối tác trong nước, chỉ xếp sau chủ đầu tư Freeland (50%) cho thấy nhà đầu tư ngoại này đang thay đổi khẩu vị. Nishi Nippon Railroad đã sẵn sàng di chuyển ra xa trung tâm hơn, thậm chí là về tỉnh giáp ranh Sài Gòn để đầu tư.

Các công trình hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt từ Đông sang Tây đã kéo theo nhu cầu đầu tư và sinh sống tăng lên ở tất cả khu vực. Ở đâu hạ tầng được đầu tư thì chắc chắn sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản và thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư. Các ông trùm bất động sản đã đổ về Đồng Nai để đầu tư các dự án với vốn đầu tư hàng ngàn tỉ như dự án khu đô thị King Bay của Công ty cổ phần Đầu tư Freeland có quy mô 125 héc ta với chi phí đầu tư lên đến 4800 tỷ đồng.

King Bay Nhơn Trạch liên kết vùng hoàn chỉnh
Vị trí King Bay Nhơn Trạch liên kết vùng hoàn chỉnh

Khu đô thị King Bay Nhơn Trạch gia tăng nhờ hạ tầng giao thông phát triển

Đồng Nai hiện nay đang là tỉnh vùng ven TPHCM có sự phát triển mạnh mẽ, quy hoạch cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ mà khu vực Nhơn Trạch là một trong những địa chỉ trọng điểm của tỉnh nhà. Do đó, hạ tầng giao thông được mở rộng và đầu tư phát triển mạnh mẽ. Với lợi thế về vị trí nên từ dự án King Bay để di chuyển về trung tâm quận 1 Tp.HCM hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất vài chục phút di chuyển xe. Các đường lớn sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, ít tắc đường, kẹt xe. Từ dự án cũng có thể di chuyển bằng đường thủy theo sông Nhơn Trạch, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7).

Không chỉ dừng lại ở cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, dự án King Bay Nhơn Trạch Đồng Nai còn được thừa hưởng “lợi thế phong thủy” thịnh vượng. Bởi vì khu đô thị cần kề với sông Đồng Nai Đông nên hợp thành địa thế phong thủy tam cận được đánh giá cao. Từ vị trí trung tâm đô thị, cận đường lớn lại gần sông xanh mát lành nên dự án tăng thêm giá trị, hứa hẹn mang tới phong thủy thịnh may mắn cho cuộc sống cũng như kinh doanh thịnh vượng của quý cư dân tương lai.

0913.756.339