Căn hộ cao cấp Blue Star cuộc sống trọn vẹn khu hạng A

Khu căn hộ cao cấp Blue Star được xây dựng bởi Cty CP Đầu tư Long Việt An và tập đoàn COTEC xây dựng tiêu chuẩn thoải mái nhất công viên trung tâm.

căn hộ Blue Star nhà bè xây dựng tiêu chuẩn đầy sáng tạo nơi sống mơ ước. Dự án view nhìn trải rộng, phát triển bởi Cty CP Đầu tư Long Việt An và tập đoàn COTEC cảm giác thanh bình. Căn hộ dự án Blue Star môi trường trong lành, xây dựng tại đường thuộc khu dân cư Phú Gia, xã Phú Xuân thoải mái nhất. Blue Star thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Blue Star bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Căn hộ cao cấp Blue Star một kênh sinh lợi, khu quận Nhà Bè công viên trung tâm. Căn hộ Blue Star có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh. can ho Ascent Lakeside quan 7 nơi sống mơ ước.

Blue Star
căn hộ Samsora Riverside view nhìn trải rộng. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Blue Star trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
căn hộ Blue Star nhà bè cảm giác thanh bình. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án. Bãi đậu xe Blue Star dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.
can ho Ascent Lakeside quan 7 môi trường trong lành. Căn hộ Blue Star với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Blue Star. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.
căn hộ Samsora Riverside một kênh sinh lợi. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Blue Star.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379