Hồ bơi căn hộ Safira nơi giá trị cuộc sống thăng hoa

Một căn hộ tạo được sức nóng tại thị trường quận 9 năm 2018. Cái tên Safira ngày càng thu hút đối tượng khách hàng mua ở và những nhà đầu tư. Vậy điểm nhấn của căn hộ Safira là gì? Sống ở căn hộ này chúng ta sẽ trãi nghiệm cuộc sống như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ một khía cạnh về những trãi nghiệm tiện ích hồ bơi tại căn hộ Safira Khang Điền.

Tham khảo thêm nhiều bài viết tiện ích khác tại Blog canhoquan2.today do các chuyên gia Salereal Team biên tập. Quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về dự án Safira và những dự án thuộc khu vực Phú Hữu quận 9 nói riêng và thị trường căn hộ quận 9 nói chung. Thông tin tiến độ xây dựng dự án Safira chia sẻ qua bài viết: tiến độ Safira Khang Điền, cùng thông tin tiến độ hạ tầng khu vực.

Tiện ích hồ bơi đặc biệt tại Safira Khang Điền

Nhìn lại những dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai trước đây. Chúng ta thấy rằng Tiện ích hồ bơi luôn được chủ đầu tư này chú trọng xây dựng.

Hồ bơi luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn Resort với những tiện ích xung quanh hiện đại, tinh tế.

Ở Safira, hồ bơi được thiết kế khá rộng khoảng 40m. Hệ thống bể lọc được bố trí ngay cạnh hồ, xỉ lý nước 24/24 nhằm đảm bảo cư dân luôn luôn sử dụng nước sạch.

ho boi du an safira

Hồ bơi thiết kế tràn, xung quanh được lót đá hoa cương chống trượt. Bên cạnh hồ bơi dành cho người lớn. Khang Điền cũng có bố trí khu vực dành cho trẻ em, với những trò chơi dưới nước đầy thú vị. Một món quà đặc biệt dành cho các thiên thần bé nhỏ của các bạn là đây. Trẻ con có thể chơi đừa cùng nhau, những vẫn nằm trong phạm vi kiểm soát của bố mẹ, không sợ nguy hiểm rình rập như những hồ bơi, điểm vui chơi công cộng mà các bậc phụ huynh vẫn thường hay lo lắng.

Tiện ích luôn là một trong những điểm cộng ở các dự án mà Khang Điền đã phát triển, tìm hiểu thêm dự án Jamila Khang Điền đã phát triển : Jamila Quận 9 SaleReal, thông tin về căn hộ Khang Điền để có thể đưa ra quyết định mua.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Các bé sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới cùng những trẻ con hàng xóm, giúp trẻ có hể học hỏi nhiều hơn.

Đối với trẻ nhỏ, bơi lội là bộ môn tốt nhất để phát triển chiều cao. Bơi lội từ sớm còn tăng cường sức đề kháng, giúp các bé miễn nhiễm với những thay đổi thời thiết, cảm cúm.

Hàng ghế dài để cư dân có thể thư giản sau những giờ làm việc căn thẳng. Thử nghĩ xem, giữa những buổi trưa hè oi ả. Được đấm mình trong làn nước trong vắt của hồ bơi với trạng thái lơ lửng, thời gian như lắng đọng tạo 1 khoảng lặng để cân bằng lại nhịp sống. Đó là những trãi nghiệm đầy thú vị.

Hoặc nằm thư giản trên các ghế dài tại khu tắm nắng, nhâm nhi một ích rượu chát, nghe vài bản nhạc nhẹ thì có gì khoan khoái hơn. Cảm giác giống sẽ không khác gì đang ở một hồ bơi tại khu resort nghỉ dưỡng nào đó.

Xung quanh hồ bơi có bố trí những khu cafe tán ngẫu View nhìn về mặt hồ xanh ngắt dưới những mái ô. Đây cũng là khu vực lý tưởng để mọi người cùng quây quần bên nhau, kể nhau nghe những niềm vui trong cuộc sống.

Cây xanh, bồn hoa cũng được thiết kế xen kẽ tại khu vực hồ bơi, tạo thêm một không gian xanh mát, và mỹ quan cho khu vực này.

0906765092