Đánh giá những lý do nên lựa chọn dự án Grand World Phú Quốc

Sau những lĩnh vực về xây dựng bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học thì lần này, chủ đầu tư Vingroup chuyển hướng sang chiến lược nghỉ dưỡng, dự án Grand World Phú Quốc được phát triển ở bãi biển nằm trong hòn đảo Phú Quốc, là một siêu phẩm được các nhà môi giới thị trường bất động sản đánh giá đây là ” đứa con tinh thần ” của doanh nhân Vingroup sắp làm chấn động lớn ở Đảo Ngọc.

Vậy, dự án Grand World sở hữu ưu điểm gì hấp dẫn? Những yếu tố nào để để tác động vào việc lựa chọn dự án làm nơi nghỉ dưỡng? Phân tích những câu hỏi đó, nhóm VNREP sẽ giúp quý khách trả lời qua bài viết dưới đây, quý khách quan tâm và muốn lựa chọn dự án nghỉ dưỡng có thể tham khảo.

Những lý do nên chọn dự án Grand World Phú Quốc

Thứ nhất đó chính là yếu tố vị trí

vi tri du an grand world

Theo các chuyên gia nhận định, vị trí mà dự án Grand World Phú Quốc đang sở hữu chính là ” lưng tựa núi, mặt hướng biển ” điều này sẽ giúp cho phong thủy ở đây luôn luôn an thịnh và may mắn tìm đến đối với những chủ sở hữu.

tiem nang grand world

Đảo Ngọc nói ” không ” với bão khi được nằm lồng ghép trong sự che chở của Vịnh Thái Lan, nhiệt độ dự án luôn ở 28 độ C. Đây là tin vui của nhiều người để tìm đến đây an sinh, dưỡng lão.

Bên cạnh đó, Bãi Dài còn có một vẻ đẹp độc đáo mà UNESCO đã công nhận đây là chốn ” bồng lai tiên cảnh ” mà ai ai cũng muốn được sở hữu, nhờ các yếu tố như biển, rừng, cát, gió,.. hội tụ đầy đủ màu sắc mà nơi đây luôn thu hút nhiều khách đến mà không muốn rời bước đi.

Uy tín chủ đầu tư

Theo như được biết, dự án Grand World Phú Quốc lẽ ra đã được thực hiện từ 5 năm trước do một chủ đầu tư khác phát triển nhưng vì xảy ra một số lý do về vấn đề tài chính nên dự án đã được ” sang tên đổi chủ ” thành công vào năm 2018 vừa qua.

Hiện nay, dự án đang được phát triển bởi một công ty TNHH New Vision thuộc tập đoàn Vingroup. Nói đến Vingroup, chắc chắn rằng đa số ai trong giới đầu tư đều được nghe qua với dự án nổi bật tòa nhà cao nhất Việt Nam Vinhomes Central Park thành công rực rỡ vào năm 2018 vừa qua.

Đồng thời, tập đoàn này còn sở hữu khối tài sản dồi dào đó chính là sự uy tín cao trong công việc, là một doanh nhân luôn đặt chữ ” tâm ” lên hàng đầu với việc xây dựng chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công và bàn giao luôn đúng thời hạn.

Ngoài ra, bên cánh tay phải của ông còn có đội ngũ kỹ sư hùng mạnh gắn bó làm việc lâu năm, cùng với số vốn lưu trữ lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Qua đó, khẳng định địa thế và tiềm lực của tập đoàn này phải gọi là ” ông trùm bất động sản ” trên thị trường Việt Nam.

Nhờ đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín sản phẩm chất lượng khi mà chủ đầu tư là thương hiệu số 1 hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Vingroup.

Bài viết trên đây do nhóm VNREP chia sẻ những yếu tố thiết yếu để nên lựa chọn dự án làm điểm đến du lịch, hy vọng đây sẽ là những nguồn tin hữu ích nhất cho quý khách.

Để cập nhật thêm nhiều vấn đề liên quan đến dự án, quý khách có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được cập nhật.