Quy trình chi trả của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vô Dự án Condotel Intercontinental thì nên biết qua những thông tin tổng quát về tiến trình chi trả của dự án này nhatpham.net để có kế hoạch cụ thể, tối ưu nhất cho việc đầu tư của mình. Tiến độ thanh toán này bảo đảm đem lại lợi ích và sự thuận tiện cho nhà đầu tư khiến việc sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc trở nên đơn giản hơn.

van phuc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa những riêng biệt, dự án là khu đô thị phức hợp lớn của Đại Phúc Group và các thành viên tại Sài Gòn. vanphucriversidecity.today một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án Vạn Phúc Riverside City

ban can ho Jamila là dự án đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm nhờ vị trí khá đẹp thuận lợi. dự án nằm sát bên đường cao tốc chiến lược Long Thành – Dầu Giây kết nối trực tiếp với đường Đỗ Xuân Hợp. duannhakhangdien.com một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Quy trình chi trả của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành 6 đợt linh hoạt:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt một: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong khoảng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc

Đợt thứ 2: 15% Sau hai tháng kể từ ngày tới kỳ hạn chi trả đợt 1

Đợt ba: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày tới kỳ hạn chi trả đợt thứ 2

Đợt bốn: 20% Sau bốn tháng kể từ khi tới thời hạn thanh toán đợt thứ 3

Đợt thứ 5: 25% Sau bốn tháng kể từ khi tới kỳ hạn chi trả đợt 4

Đợt thứ sáu: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản đảm bảo lợi tức năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt thứ năm

Ngoài ra, chương trình bán hàng của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được công bố khá cụ thể với những ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư, chi tiết như sau:

Khách hàng được chia sẻ 40% Doanh thu từ chính sách cho mướn nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên trong thời gian cam kết.

Quý khách được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Khách hàng sẽ được nhận ngay 9% cam kết lợi tức ngay tại thời gian nhận bàn giao.

Cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu chi trả sớm: Chủ sở hữu chi trả sớm so với tiến độ quy định sẽ được nhận mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày thanh toán sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có)

Ưu đãi đặc biệt khác:

Ở thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng. Khách hàng được quyền chuyển nhượng

01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

Hai đêm trải nghiệm free tại Khách sạn thuộc hệ thống Intercontinental Hotel ở Việt Nam

Mong rằng với những thông tin về tiến trình chi trả, những ưu đãi trong chương trình bán hàng và chia lợi tức trên đã giúp những khách hàng cảm thấy yên tâm hơn lúc đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là các yếu tố đặc biệt hút nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được bảo chứng bởi các tập đoàn tiếng tăm.