Quốc Linh Diamond City dự án Nhà Phố hoàn thiện đầy đủ trải rộng view

Tại buổi lễ mở bán dự án Quốc Linh Diamond City đầy màu sắc và âm thanh sống động nhiều quý khách tham dự là cư dân trong nước và các quý khách nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú và mong muốn được sở hữu Nhà Phố tại đây. Bỏ qua cuộc sống hiện đại ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City Cầu Diễn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Bỏ qua cuộc sống hiện đại ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn,

Quốc Linh Diamond City

>>>Xem thêm: https://quoclinhdiamondcity.vn/tien-ich/

Quốc Linh Diamond City hoàn thiện đầy đủ

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 cuộc sống hiện đại bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Cư dân ở dự án Nhà Phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa hoàn toàn có thể yên tâm về giao thông. Cơ sở hạ tầng tại nơi được phân tích khu vực đáng sống nhất Đức Hòa. Với bề dầy với hàng trục dự án Nhà Phố lướn nhỏ Thắng Lợi Group mong chờ sẽ phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực mang đậm chất văn hóa châu Âu ngay tại Đức Hòa. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City tỉnh Long An là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng bậc nhất trên trục đường Trần Hữu Dục với thiết kế nổi trội mang phong cách tân cổ điển tinh tế, sang trọng, lịch lãm và nhận được sự đầu tư tâm huyết của CĐT Thắng Lợi Group.

Đến với dự án Quốc Linh Diamond City bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng đẳng cấp tân tiến được tích hợp ngay bên trong dự án Nhà Phố như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… Đến với dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và chấp nhận những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án Nhà Phố này được tốt nhất và phát triển thành hiện thực mong ước của nhiều người, giúp tỉnh Long An mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Biệt thự Quốc Linh Diamond City Đức Hòa trải rộng view

Những thiết liền kề trong dự án Nhà Phố Quốc Linh Diamond City Đức Hòa cũng đều được dẫn đến bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hạng sang hiện đại, đẳng cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô số các dự án Nhà Phố lớn trên thế giới. Diện tích Nhà Phố biệt thự tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City cũng cực kì đa dạng, từ 80m2 – 200m2, biệt thự và nhà phố hạng sang. Qúy quý khách sẽ có nhiều chọn lọc cho chính mình và gia đình, biệt thự và nhà phố hạng sang được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City.

Chính vì lý do này mà CĐT Thắng Lợi Group đã xây dựng 1 KĐT hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hiện đại tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Chưa hết, đây còn là khu vực có cơ sở hạ tầng cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, khi sống tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Quốc Linh Diamond City, quý khách có thể yên tâm về 1 cuộc sống hiện đại đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của cuộc sống hiện đại và mang lại cho quý khách 1 cuộc sống hiện đại toàn vẹn hơn hẳn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339