Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sala Sarina toà B 96m2 nội thất đẹp xịn

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ có diện tích 96m2 rất rộng, căn hộ trong toà B ngay mặt tiền dự án, lầu 6 ngắm nhìn quang cảnh nội khu và hướng ra Mai Chí Thọ thoáng đẹp. Cho thuê căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Trang bị nội thất cao cấp đầy đủ. Mọi nội thất được lựa chọn tinh tế như sofa tại phòng khách, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo, rèm cửa,… đều rất sang trọng. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức hợp lí các công năng.

Giá cho thuê căn hộ Sala Sarina 1200 USD/tháng thương lượng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Tại Sala Sarina, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Sala Sarina vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp.

Căn hộ Sala cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Kinh Doanh để biết những thông tin Sala Sarina đang chào với giá hấp hẫn.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 2 phòng view Landmark 81 tầng 6 toà C có nội thất

Giá cho thuê: 850 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ view L81 tầng 5 block C nội thất full

Giá cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê căn hộ lầu 8 tháp B nội thất xịn 2 phòng ngủ thoáng

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ tầng 8 tháp C thoáng nội thất cao cấp

Giá cho thuê: 1000 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê