Sala Sarina cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ toà B nội thất xịn view L81

Cho thuê căn hộ Sala Sarina 2 phòng ngủ, căn hộ cao cấp tại quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Tp. Hồ Chí Minh, toà B lầu 9 view Landmark 81 – đường Mai Chí Thọ. Tổng diện tích 96 m² chia thành 2 phòng ngủ. Cho thuê căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, hầm giữ xe, không gian sống đẳng cấp. Căn hộ Sala Sarina có diện tích phù hợp với khách hàng để ở.

Giá cho thuê căn hộ Sala Sarina: 1300 USD/tháng thương lượng.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Tại Sala Sarina, bạn sẽ có tất cả những gì tốt nhất cho cuộc sống của bạn và gia đình. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Căn hộ Sala Sarina cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Sala Sarina xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ view L81 tầng 8 full nội thất

Diện tích: 96m2 – Phòng ngủ: 2 – Phòng tắm: 2

Giá: 1100 USD/ tháng – Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 2 phòng view Landmark 81 tầng 6 toà C có nội thất

Giá cho thuê: 850 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ view L81 tầng 5 block C nội thất full

Giá cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê căn hộ lầu 8 tháp B nội thất xịn 2 phòng ngủ thoáng

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê