Cho thuê căn hộ Sala Sarina 2 phòng ngủ 96m có nội thất giá tốt nhất

Cần cho thuê căn hộ Sala Sarina 2 phòng ngủ tầng 4 thuộc block B ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 96m2 thiết kế rộng rãi, view thoáng hướng Landmark 81 và mặt tiền Mai Chí Thọ, nhà đẹp 2 phòng ngủ. Cho thuê căn hộ Sala Sarina địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Gồm 2 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina giá 950 USD/tháng thương lượng tốt nhất thị trường.

Căn hộ Sala Sarina cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Mang lại trải nghiệm lý thú cho bản thân và gia đình với điểm nhấn của Sala Sarina. Sala Sarina quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Cho thuê căn hộ Sala Sarina tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Trong tương lai tại khu căn hộ Sala Sarina sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Bên cạnh đó tất cả tiện ích đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Căn hộ Sala cho thuê nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Sala Sarina một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ view L81 tầng 8 full nội thất

Diện tích: 96m2 – Phòng ngủ: 2 – Phòng tắm: 2

Giá: 1100 USD/ tháng – Tình trạng: Cho thuê

Căn hộ Sala Sarina cho thuê 2 phòng view Landmark 81 tầng 6 toà C có nội thất

Giá cho thuê: 850 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê 2 phòng ngủ view L81 tầng 5 block C nội thất full

Giá cho thuê: 1100 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sarina cho thuê căn hộ lầu 8 tháp B nội thất xịn 2 phòng ngủ thoáng

Giá cho thuê: 950 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê