Căn hộ Sky 9 nơi an cư yêu thích của giới trẻ

Can ho Sky 9 do Công ty CP Tổ Chức Nhà Nước Quốc Gia N.H.O làm chủ đầu tư. Dự án căn hộ Sky 9 đây sẽ cơ hội cho những gia đình yêu thích không gian sống yên bình của vùng đất quận 9.

Ngoài căn hộ Sky 9 thì trong khu vực còn có một số dự án đáng chú ý như Can ho Centana hay Can ho Flora Fuji. Đây là 2 dự án được đánh giá giá bán tương đối cạnh tranh. Dự án Centana nằm tại trung tâm quận 2 còn dự án Flora Fuji tại khu vực quận 9.

Vị trí căn hộ Sky 9 quá đắc địa

Căn hộ Sky 9 nằm ngay vị trí đắc địa tại đường Vành Đai Trong với mạng lưới giao thông liên vùng của quận 9. Từ đây, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xã hội như hệ thông bệnh viện, hệ thông trường học quốc tế.

phoi canh can ho sky9

Với thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa diện tích, đáp ứng nhu cầu khách nhau của khách hàng. Không gian sống được thiết kế hợp lí, đầy đủ nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt cùng không gian mở đảm bảo đón nắng và gió tự nhiên.

Dù sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự phân khúc ra sao thì lúc mở bán lúc nào cũng có giá ưu đãi nhất. Vì vậy dự cũng không ngoại lệ và đây là cơ hội hấp dẫn cho khách hàng đầu tư lướt sóng.

Cùng tận hưởng cuộc sống cùng với gia đình bạn với những điều tuyệt vời mà căn hộ Sky 9 mang lại. Một nơi xây dựng mái ấm hạnh phúc cho những gia đình trẻ, đây sẽ là một nơi an cư hoàn hảo đầy đủ mọi tiện ích.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin về dự án Sky 9, Flora Fuji, hay căn hộ Centana.

0913.756.339