Vinh Heritage đất nền hài hòa thiên nhiên nhiều mảng xanh

Sau việc ra mắt thành công đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Vinh Tân , nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những quý vị chưa sở hữu được đất nền nhà phố ưng ý đã yêu cầu ra mắt sớm nền mới thì vừa qua, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An đã chính thức ra mắt các nền đất nền nhà phố cuối cùng của dự án nhà phố và biệt thự. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Dự án đất nền Vinh Heritage Vinh Tân dành cho khách hàng.

Vinh Heritage

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinh-heritage/

Khu dự án Vinh Heritage hài hòa thiên nhiên

Khi cuộc sống đang càng ngày càng hiện đại, phát triển điều đó cũng khiến cho con người cũng dần quên mất đi việc phải chăm lo nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống của mình và môi trường xung quanh. Hơn nữa, tại thành phố lớn như TP Vinh thì cây cối cũng càng ngày càng phát triển thành thưa thớt dần mà thay dần vào đó là những biển hiệu quảng cáo, cột điện khiến cho bầu không khí không còn được trong lành như trước đây. Trong vài năm trở lại đây, không khí đang dần bị ô nhiễm nghiêm trọng hơn, bụi bẩn, khó bụi càng nhiều thì những căn bệnh về đường hô hấp lại càng gia tăng. Thấu hiểu được nhu cầu của đông đảo người dân về một cuộc sống trong lành, gắn liền với thiên nhiên mà chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An đã lên ý tưởng để xây dựng không gian xanh giữa lòng thành phố với đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage. Bên cạnh đó dự án nhà phố cao cấp còn gần với nhiều hệ thống trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn trên các tuyến Đường Lê Mao với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm thương mại Big C The Garden, The Manor và các trung tâm thương mại trung tâm thương mại sầm uất trong khu đô thị Vinh Tân .

đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Vinh Tân được tích hợp đầy đủ các tiện ích với tiêu chuẩn Bán nhà lân cận trả góp Bể bơi, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng. Sẽ thỏa mãn tất cả những cư dân trong tương lai. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vinh Heritage Vinh Tân nhiều mảng xanh

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án đất nền Vinh Heritage chinh phục quý vị của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án nhà phố cao cấp mang thương hiệu #thuong_hieu# do Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An làm chủ đầu tư luôn được quý vị yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án nhà phố cao cấp cùng dòng. Bên cạnh đó, hướng nhìn trong mỗi Dự án đất nền Vinh Heritage Vinh Tân cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều NĐT bởi từ dự án nhà phố cao cấp có thể bao quát cả khu vực phía Trung Trung Bộ thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án nhà phố và biệt thự. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho cuộc sống được gia chủ vô cùng yêu thích.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/lang-son/

Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ Diện tích biệt thự song lập: 210 m2, 3 tầng, Diện tích biệt thự đơn lập: 360 – 420m2, 3 tầng, Diện tích biệt thự đảo: 500 m2, 3 tầng nên khách chỉ cần trên 10 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Nghệ An . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Dự án đất nền Vinh Heritage Vinh Tân cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án nhà phố cao cấp có giá bán tốt nhất, nếu quý vị chú ý và nhận tin tức và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm

0913.756.339