Sở hữu căn hộ The 9 Stellars tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi

Sẽ thật thuận lợi để định giá một ngôi nhà tốt theo các tiêu chí sẵn có hiện nay. Tuy nhiên, một cuộc sống tiện ích và đẳng cấp đích thực thì không tưởng giá nào mua được. Điều mà quý vị sẽ tìm thấy ở The 9 Stellars không chỉ là một căn hộ sang trọng, hoàn hảo cho cả gia đình, mà là một cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn thực sự.

The 9 Stellars

chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land

Khu căn hộ cao cấp The 9 Stellars Bến xe miền Đông không gian cao cấp

chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land tọa lạc tại địa điểm “kim cương” hiếm có với mặt đường là con Bến xe miền Đông huyết mạch của thành phố. Vị trí này là trung tâm kinh tế – hành chính – văn hóa mới của Thành Phố Thủ Đức với việc hội tụ những công trình, những hạng mục trọng điểm và cơ sở hạ tầng tân tiến đồng bộ. khu căn hộ The 9 Stellars gây tiếng vang trên thị trường BĐS Thành Phố Thủ Đức không chỉ bởi địa điểm đắc địa, danh tiếng của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu đa dạng của đông đảo quý vị và giới đầu tư.

Kim Sơn Land là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại VN với hàng loạt dự án đẳng cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại can ho The 9 Stellars quý vị cũng tin tưởng rằng dự án sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, tất cả chỉ trong một địa điểm. Với kinh nghiêm xây dựng các dự án, là cái tên chắc chắn cho một dự án thành công và hơn hết là mang lại giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Ngoài những tiện ích trên, cư dân tại chung cư The 9 Stellars Kim Sơn Land có nhiều quyết định sử dụng các dịch vụ trong khu vực từ y tế, giáo dục, thương mại đều được đánh giá cao về chất lượng.

Khu căn hộ cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land trục đường chính

khu căn hộ The 9 Stellars sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng mà không kém phần linh hoạt. Công năng sử dụng của từng căn phòng, từng không gian được tối ưu tốt nhất nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng. Mỗi ngày sống tại đây sẽ là một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất của cư dân. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu di chuyển của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê chung cư hạng sang là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở VN thì đây cũng chính là đối tượng quý vị tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm chung cư hạng sang như The 9 Stellars. The 9 Stellars trông đợi sẽ đen tới quý vị một môi trường sống tân tiến – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các nhà đầu tư sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, chính sách ưu đãi tối đa. Quý khách chú ý dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi và đăng ký nhận tài liệu mặt bằng cũng như thời gian mở bán The 9 Stellars chính xác để không bỏ lỡ ưu đãi sớm và thời cơ chọn căn đẹp nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

0913.756.339