Căn hộ Feliz En Vista dự án hiếm có khu vực quận 2

Căn hộ Feliz En Vista một trong những dự án thuộc trung tâm quận 2,can ho Feliz En Vista được đánh giá là một môi trường sống hấp dẫn và đẳng cấp nhất trong khu vực của chủ tập đoàn capitaland.

Lavita Charm là dự án có quy mô nhất khu vực Thủ Đức hiện nay. Chính vì thế bán căn hộ Lavita Charm chính chủ được xem là điểm nhấn thu hút nhà đầu tư tìm kiếm tại khu vực quận Thủ Đức nói riêng và khu Đông Sài Gòn.

can ho feliz en vista hiem co quan 2

Căn hộ Feliz En Vista dự án hiếm có khu vực quận 2

Được xây dựng với diện tích hơn 2hecta với 4 tòa tháp lớn, trong đó: 3 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp cho thuê. Các căn hộ được xây dựng với diện tích từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhiều nhu cầu của các hộ gia đình. Căn hộ được thiết kế sang trọng, tinh tế với diện tích hợp lý – ban công đẹp, rộng và đẳng cấp, lan can kính cường lực – tầm nhìn và độ thoáng tuyệt vời do tất cả các căn được thiết kế view ra ngoài không bị che view. Bên cạnh đó, căn hộ được trang bị nội thất hiện đại, đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi thoải mái.

Các căn hộ tại feliz en vista được trang bị hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp hiện đại hiếm có dự án nào trong khu vực có thể sánh được: rạp chiếu phim ngoài trời, hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập gym – yoga, spa chăm sóc sắc đẹp, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, ….

Với những yếu tố đã phân tích feliz en vista được đánh giá thuộc vào loại hiếm có khó tìm, một khu vực lý tưởng để phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng cao cũng như thể hiện đúng tầm nhìn sâu rộng của đơn vị đầu tư trong mong muốn mang lại một cuộc sống ngập tràn những trải nghiệm đẳng cấp, hạnh phúc và thịnh vượng cho các cư dân tại dự án.

 

0913.756.339