Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến độ xây dựng ra sao?

Có lợi thế là công trình bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư quy mô tại Bãi Trường, Phú Quốc; công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc baitruongphuquoc.net hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại nước ta không chỉ gây sức hút cho du khách khi tới với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi nhuận không nhỏ cho những nhà đầu tư. 115 căn hộ được cấu trúc chi tiết, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, chuẩn mực quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển xinh đẹp hàng đầu nước ta và khu vực Đông Nam Á này. Vậy quá trình xây dựng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chính sách bán hàng Condotel Intercontinental Phú Quốc và những điều cần biết : http://baitruongphuquoc.net/chinh-sach-ban-hang-condotel-intercontinental-phu-quoc/

Dự án Empire City https://goo.gl/svoaTx dự án quy tụ những yếu tố mong ước cho môt nơi an cư hoàn hảo quận hai,Empire City mở ra 1 ko gian đương đại, sang trọng đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và phối hợp với tình cờ ngay giữa trung tâm đô thị Hồ Chí Minh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng với đường bờ biển dài tới 10km. Đây là địa điểm có môi trường nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng với bãi biển xanh mướt, cát trắng mịn và gió biển lồng lộng cùng với quang cảnh bình minh, hoàng hôn nên thơ, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc và vị thế Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là cơ hội đầu tư mang đến giá trị phát sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới cho khách hàng.

Quá trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được khái quát như sau Read More thông tin mới nhất: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng cách thức thi công Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện thời dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, tới tháng 12/2016 hoàn thiện ngoại cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với quá trình xây dựng này thì trong tương lai gần kể từ lúc được đưa vào hoạt động, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến ấn tượng dẫn đầu của khách du lịch lúc tới với Phú Quốc.

Nhà đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có thể tin tưởng vô kênh đầu tư này với kỳ vọng sinh lợi nhuận lúc số lượng khách du lịch ngoại quốc lựa chọn Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày một tăng thêm, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ yêu cầu trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng gia tăng của phần lớn dân cư không chỉ trong và ngoại quốc.

Những tiện ích nội khu 5 sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, bar, café; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng… sẽ được lưu tâm chú trọng hoàn thiện để tạo thành môi trường nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh nhất cho khách du lịch khi tới với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là đặc biệt lớn và chắc chắn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm những bước biến chuyển lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với những quốc gia trong vùng.

 

 

 

0913.756.339