Kim chỉ nam giúp căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 thành công

Tiếp nối những thành công trước đây, CĐT VN tiếp tục cho ra mắt tòa chung cư đẳng cấp dự án Vinhomes Grand Park vào tháng 7. Đây là tòa căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 cuối cùng trong khu dân cư căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9. Được thừa hưởng đầy đủ tiện ích của khu dân cư như trường học, bể bơi, sân tennis, khu vui chơi, gym, spa…, căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 đang là sản phẩm được quý khách kì vọng nhất năm 2019.

Vinhomes Grand Park

Tìm hiểu thêm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-9x-quan-7/

Khu dự án Vinhomes Grand Park Vingroup dự án qui mô

Tọa lạc ngay trên mặt tiền Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh,

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án Victoria

được đánh giá là có vị trí chiến lược bậc nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Từ đây cư dân có thể thuận lợi đi lại với khu vực trung tâm Đồng Nai, Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương các địa điểm trọng yếu trong và ngoài thành phố cũng như 1 số tỉnh thành kế cạnh khác thông qua hàng loạt các tuyến đường huyết mạch như: đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện… Chưa hết, vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Từ căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh, đem đến môi trường sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại dự án Vinhomes Grand Park . Với mật độ xây dựng là 20 – 25% trên tổng dự án còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng môi trường sống xanh, thoáng đãng thì cư dân dự án Vinhomes Grand Park còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số 1 trong khu vực.Ngòai việc tiện ích ngoại nội khu của dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* hiện đại, thì tiện ích ngoại khu hoàn thành xung quanh dự án cũng thật đa dạng, cư dân có thể trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Crescent Mall, SC Vivo City, Trung tâm hội chợ và triển lãm, Đại học RMIT, Trường quốc tế canada, Trường quốc tế Anh Việt, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức,…sử dụng các tiện ích của Đồng Nai, Quận 9, Thủ Đức, Bình Dương ,..liền kề dự án.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Vingroup sống tiện nghi

Mọi căn hộ cao cấp tại căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ có môi trường sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát tiên tiến bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể vào thang máy, đi lại vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 1.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí chiến lược của nó, căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn lựa chọn nơi định cư và đầu tư tại dự án này đúng không nào?

0913.756.339