Apechomes Hồ Tràm dự án Nhà phố đầu tư an toàn hiện đại nhất

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với mức giá quá thấp như hiện nay thì dự án đất nền này có thể kiến tạo rất nhiều tổ ấm cho những khách hàng có lương bổng trung bình. Tuy giá bình dân nhưng tiện ích mà chủ đầu tư Apec Corp mang đến cho khách hàng là những gì tâm huyết nhất,Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa 5,6 ha với 443 nền, diện tích: 112m2 – 180m2 và mỗi tòa có những tiện ích đặc trưng khác nhau.

Apechomes Hồ Tràm

Khu dân cư Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa đầu tư an toàn

Apechomes Hồ Tràm được tọa lạc ngay trong KĐT Hồ Tràm huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với ý tưởng về thiết kế một không gian sống xanh, trong lành với lối kiến trúc hiện đại, năng động cùng các thiết bị gia dụng tân tiến hiện nay sẽ giúp chủ sở hửu những Apechomes Hồ Tràm được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ mà ít dự án đất nền nào có được. Đầu tiên nói đến địa điểm của khu đô thị Đế Vương, lõi của Hồ Tràm Một địa điểm có thể nói là có giá trị cao bậc nhất khu vực. Cộng thêm dự án đất nền còn có 1 mặt tiếp giáp sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và hầm Thủ Thiêm, càng tôn lên vị thế độc tôn, hiếm có của mình. Không khó để lưu thông tới trung tâm từ địa điểm Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa khi dự án đất nền tọa lạc trên mặt tiền đường đường Quốc lộ 55 và kế bên Seaway Bình Châu, Princess Hồ Tràm, NovaWord Bình Châu, Sanctuary Hồ Tràm, Hampton Hồ Tràm. Với chưa tới 20 phút lưu thông từ trung tâm Quận 1 thông qua các tuyến đường sau khách hàng sẽ mau lẹ tới đúng địa điểm Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa

Nhà phố cao cấp này gần với những công trình có kiến trúc đẹp và hấp dẫn nhất hơn hết là có những khu vui chơi, giải trí và siêu thị cung cấp mọi nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của người dân nơi đây. Chủ đầu tự dự án đất nền – Apec Corp và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để mang đến cư dân tương lai sinh sống tại Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa chất lượng sống lý tưởng nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn ngày càng phát triển và lớn lên trong một không gian sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một biện pháp khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.

Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu hiện đại nhất

Bên cạnh đó dòng sản phẩm Apec Hồ Tràm còn được định hướng thiết kế đặc trưng chỉ để cho giới văn phòng; mang đậm phong cách doanh nhân trẻ với diện tích phong phú cùng nhiều sự lựa chọn tối ưu, nội thất cao cấp. Đẹp – tinh tế – tiện nghi, đó là những điều kiện đầu tiên mà Apechomes Hồ Tràm mong muốn mang đến cho cuộc sống của cư dân mình. Apechomes Hồ Tràm với hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên cùng cửa sắt chống cháy phủ gỗ chỉ có ở những Nhà phố được chủ đầu tư Apec Corp áp dụng và đầu tư thiết bị cho Apechomes Hồ Tràm . Khi sở hữu đất nền bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, Apec Hồ Tràm được thiết kế tân tiến theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại hầu hết người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ 112m2 – 180m2 và đây chính là điểm hay của Apec Hồ Tràm, sẽ rất là tranh giành so với các dự án đất nền xung quanh do nhân tố được thiết kế với diện tích nhỏ.

Apechomes Hồ Tràm

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/sanctuary/

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút lưu thông cùng với phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn Apec Hồ Tràm là điều dễ hiểu. Đặc điểm chung của các dự án đất nền phân khúc đẳng cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Apec Corp tại xã Thuận Phước, huyện Xuyên Mộc cũng không phải là ngoại lệ, đặc trưng hơn là 80% các đất nền tạiKhu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa đều có view về biển. Ngoài ra chủ đầu tư Apec Corp của Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa cũng sẽ có những chương trình giải thích tài chính hoặc các chương trình bán hàng chỉ để cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Thông tin và bảng giá Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa vui lòng liên hệ kinh doanh dự án đất nền Khu đô thị Apechomes Hồ Tràm Bà Rịa.

Bài viết liên quan

0913.756.339