Thông tin căn hộ Eco Green Sài Gòn có gì nổi bật?

Trong năm 2018, thị trường căn hộ quận 7 có sự thay đổi rõ rệt với hàng loạt các dự án mới lần lượt ra đời. Và 1 trong số đó chính là dự án Eco Green Sài Gòn do chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiến hành khởi công xây dựng.

Thông tin dự án quận 7 có gì đáng để lưu ý? Khi nào chủ đầu tư sẽ công bố chính thức thời gian mở bán Eco Green Sài Gòn? Đó chính là những câu hỏi mà SaleReal Team nhận được từ phía khách hàng về dự án.

Tham khảo chi tiết dự án Eco Green Sài Gòn qua video:

Thông tin căn hộ Eco Green Sài Gòn có gì nổi bật?

Eco Green Saigon là dự án mới được xây dựng với tổng diện tích là 14.36ha, sở hữu cho mình 1 vị thế đắc địa ngay khu vực trung tâm quận 7. Theo đó sẽ có khoảng 4000 căn hộ các loại từ căn có 2 – 3 phòng ngủ, và các hạng mục quy hoạch thương mại dịch vụ sẽ được bố trí triển khai xây dựng.

nha mau eco green

Theo đó, kết cấu quy hoạch hiện hữu là 7 toà tháp, mỗi tháp căn hộ sở hữu cho mình độ cao là 36 tầng. Mật độ xây dựng tổng thể của hạ tầng cơ sở trên toàn dự án rơi vào khoảng 25% diện tích, phần còn lại, chủ đầu tư dành cho các thiết kế không gian và tiện ích công cộng cho cộng đồng cư dân tương lai.

Theo đó, các hạng mục quy hoạch tại khuôn viên nội khu được chủ đầu tư phát triển có đầy đủ các loại hình thư giãn, vui chơi giải trí, hồ bơi, hồ sinh thái, khu vực trung tâm thương mại, khu mua sắm,…

Dự án quận 7 bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 8/2018 đến nay đã hoàn tất 3 kỳ mở bán, Dự kiến giai đoạn mở bán cuối cùng sẽ được chủ đầu tư triển khai trong năm nay rơi vào khoảng tháng 12.

Các khách hàng mua nhà dự án Eco Green quận 7 sẽ được bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất đầy đủ, các thủ tục pháp lý bàn giao với quyền sở hữu lâu dài dành cho người Việt và 50 năm dành cho khách hàng là người ngoại quốc.

Vị trí tọa lạc căn hộ Eco Green quận 7

vi tri eco green sai gon

Chính xác căn hộ Eco Green Sài Gòn có vị trí toạ lạc trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc địa phận phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. 3 mặt giáp còn lại của dự án cũng hết sức đắc địa khi đều gần kề các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Nhờ đó, căn hộ Eco Green Sài Gòn có khá nhiều ưu thế vượt trội khi thực hiện kết nối giao thông đến các khu vực lân cận cũng như tích lũy giá trị tài sản ở đây khá tốt với hạ tầng đang có sự phát triển đồng bộ.

Chỉ mất thời gian tầm 3 phút, cư dân Eco Green quận 7 có thể tiếp cận ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Thời gian tầm 5 phút di chuyển có thể đến hàng loạt các khu vực trung tâm quận 7, hệ thống tiện ích nổi bật có sẵn bao gồm khu vực trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ,… đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cho cộng đồng cư dân có thể thừa hưởng.

Mất khoảng thời gian tầm 7-15 phút là quý khách có thể di chuyển về khu vực trung tâm quận 1, quận 2, khu vực quận 5, Nhà Bè hay Bình Chánh đều hết sức dễ dàng, linh hoạt.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Eco Green được các chuyên gia SaleReal phân tích và chia sẻ, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin giá trị có thể giúp quý khách hàng thuận lợi cho việc tìm kiếm và lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp tại khu Nam Sài Gòn.

0913.756.339