Vị trí vàng đắc địa tại chung cư Safira Khang Điền

tên tuổi CDT khu dân cư khang điền ngày một lớn mạnh và lan tỏa nên ninh quốc. Trước đó, đơn vị này đã Sơ nét thắng lợi thành sàn công trình Jamila, kế thừa những trị giá đó, CDT tiếp tục “chào hàng” Đối với khu căn hộ nội bật nhất khu vực đông. Can ho Safira chứa đựng các lợi thế nổi trội mà không phải dự án bất động sản thế nào cũng nhận được.

Safira nam gan voi cac du an nha pho khang dien

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án chung cư Quận 9 nên tham khảo qua bài viết chia sẻ về dự án mới Khang Điền tại trandinhhieu. Safira Quận 9 đang là lựa chọn rất phù hợp với các gia đình trẻ, những người mua nhà lần đầu tiên trong đời.

Vị thế đắc địa, kết nối thuận tiện của căn hộ Safira

Ghi tên mình vào con đường huyết mạch Võ Chí Công, Safira được đánh giá là ẩn chứa chuỗi giao thông trọng tâm bậc nhất vùng. Tuyến đường chạy ngang qua Quận 9 Đối với chiều dài 70km, liên kết Với hầu hết những vùng trên địa bàn.

du an Safira là khu chung cư tạo trị giá kết nối, bởi xuất phát từ vị trí dự án bất động sản dễ dàng di chuyển lại khu vực trung tâm Quận 1 bằng cách qua đường Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm, hoặc nhanh chóng lại Quận 4, Bình Thạnh, giáp ranh Đối với Quận 2, Thủ Đức chỉ trong số 1 nay gian ngắn. Theo đấy cũng khá tiện lợi để đến các khu cư dân cao cấp, khu vực SaiGon Hi Tech Park Quận 9.

dự án Safira khang điền nằm trong phường Phú Hữu – Quận 9, chỗ được đầu tư quy hoạch và xây hạ thồng giao thông đồng bộ, Nổi trội là những dự án trọng điểm đang và sẽ triển khai xây dựng trong tương lai. Trong đó Vượt bậc nhất cần nhắc tới đường song hành cao tốc Long thành Giầu Dây, dự kiến sẽ cho thông xe trong số thời gian tới.

Chỉ trong vòng một năm nữa thôi, đây sẽ là địa điểm thu hút những nhà đầu tư uy tín trên Việt Nam và quốc tiễn tìm lại, theo đó đẩy lớn mạnh thị trường BDS khu vực cùng những dự án nhà phố tiềm lực xây. Dự đoán chỉ 4 tới 5 năm nữa, lúc Hạ tầng hoàn thiện, hệ thống tiện nghi phong phú, khu vực sẽ trở thiện trung tâm sầm uất, tiên tiến đừng kém gì Thủ Thiêm.

Đồng thời, dự án bất động sản nâng cung cấp và gây dựng khép kín đường Vành Đai 2 vẫn đang được triển khai, sau này sẽ mang đến nhiều giá trị mạnh cho khu vực. Chưa hết, các nút giao thông quan trọng sẽ được hình thiện, để có sự thông thoáng, giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông tại các nút giao mỹ Thủy, nút giao yên Phú…

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, dự án căn hộ chung cư Quận 9 này còn được đầu tư, phát triển bởi đơn vị cực kỳ uy tín, xem ngay đánh giá của Trần Đình Hiếu về chủ đầu tư Khang Điền, đơn vị thực hiện Safira. Công ty Khang Điền là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Quận 9.

đặc biệt, khu trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc Đối với quy mô 180ha sẽ được khởi công xây dựng. Nơi đây sẽ là chỗ tổ chức Sea Game 31, sự kiện Tụ hội nhiều anh tài thể dục trong khu vực. Dự án nhà phố đang trong quá trình quy hoạch, thiết kế, dự đoán sẽ góp phần thúc đẩy sự xây dựng của sàn Quận 2, đặc biệt là thị trường “mới” Quận 9 trong thời gian đến.

mot goc vuon cay tai du an Safira quan 9

Cấu trúc cao cấp, môi trường sang trọng của Safira khang điền

Được kết cấu và tạo lập vì nhiều kỹ sư, chuyên gia cấu trúc dẫn đầu, do thế Safira khang điền quận 9 vàng chắn sẽ là 1 không gian sống không những thuận lợi mà còn thể hiện được sự sang trọng, cao cấp. Dự án nhà phố trước của CDT nhà khang điền là Jamila được nhận xét cực cao về sự tỉ mẩn và độ thẩm hảo, bởi thế, kỳ vọng về 1 du an Safira xinh đẹp và chất Lượng là khá tạo căn cứ. Điểm phong thủy rất được chú trọng làm mang đến một không gian vượng tài, vượng khí cho dân cư Safira khang điền tương lai.

Song song đó, can ho Safira được kết cấu tốt không gian đón nắng gió tự vậy. Đồng thời, đơn vị kết cấu sẽ lắp đặt sao cho tạo Lượng mạnh căn hộ chứa đựng cái nhìn bước sông nước thơ mộng và view tròn vẹn khu thấp tầng Mega Ruby, Mega Residences.

khang dien quan 9 chú trọng gây dựng điều kiện xanh mát, trong lành, đưa dân cư tận hưởng cuộc sinh sống an bình, nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Cộng đồng văn minh, hiện đại

Ngoài việc được sống trong môi trường cao cấp quý tộc thì yếu tố cộng đồng cũng được chú ý dẫn đầu. Cộng đồng một đẳng cấp một văn minh thì đời sinh sống sẽ trở phải một thuận tiện và thuận tiện. Chính bởi vậy mà quý khách chọn lựa Safira khang điền quận 9 tuyệt đối tạo quát an tâm sinh sống trên đây lúc người dân của vùng đều là nhiều công dân trẻ, tri thức. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, về sau khu công nghệ cao Quận 9, Quận 1, Quận 2 điểm giúp vấn đề của hàng ngàn kỹ thuật viên, kỹ sư, nhân mĩ văn phòng, các đối tượng này sẽ là nhóm khách hàng mà căn hộ Safira khang điền hướng lại, các thể sẽ trở hành công dân của khu căn hộ. 1 Cộng đồng tốt sẽ có dựng những giá trị an cư tối ưu, bảo đảm thụ xây của con em trong những gia đình

0913.756.339