Sống an nhàn và thanh bình tại chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng – Ban Shophouse The Filmore. Đây được xem như bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách hàng trẻ, đặc biệt là giới startup đang trong GĐ khởi nghiệp.

The Filmore

căn hộ dự án The Filmore Phường Bình Thuận

Căn hộ cao cấp The Filmore Quận Hải Châu quản lý chuyên nghiệp

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo quý khách hàng và giới mộ điệu, siêu căn hộ dự án The Filmore Phường Bình Thuận ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí đắc địa nhất chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore . Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành phố đã có hầm thông xe làm giảm hết mức áp lực giao thông cho khu vực Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 này. Ngoài sở hữu vị trí lý tưởng dự án nhà ở còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành phố mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Ý tưởng mang lại một khu thành phố tiên tiến với quần thể căn hộ cao cấp, Ban Shophouse The Filmore trông mong là đích đến cho các quý khách hàng đang tìm kiếm một đời sống năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án nhà ở trông mong sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Với hệ thống tiện ích cao cấp khép kín thì những chung cư chất lượng cao tại căn hộ dự án The Filmore Phường Bình Thuận chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những khách thuê khó tính nhất. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay, không chỉ khách thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về môi trường sống và tiện ích mà ngay cả khách thuê người Việt cũng ngày càng có những đề nghị cao hơn.

Khu căn hộ cao cấp The Filmore cây xanh rộng

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất thích hợp với những người ít thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các dự án cao cấp The Filmore Quận Hải Châu còn được trang bị hệ thống nội thất cao cấp dành cho văn phòng. Không chỉ vậy, các hạng mục chất liệu hiện hữu cũng được quyết định cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu uy tín như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng uy tín của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit thiên nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ thiên nhiên ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió thiên nhiên đồng thời mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, mang lại sự an lành cho gia chủ và gia đình. Cùng với việc mở bán thành công tòa đầu tiên vấn đề lộ trình chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được CĐT kiểm soát nghiêm ngặt và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, vị trí lý tưởng cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho khu thành phố tiên tiến bậc nhất tại Đà Nẵng. Còn rất nhiều điểm mạnh nổi bật của chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore đang chờ các chủ nhân tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở nên những quý khách hàng thông thái nhất. Chi tiết mọi thông tin và chương trình mở bán chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore , mời quý khách hàng xem tại website của chúng tôi.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/tien-ich/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: căn hộ Sala
0913.756.339