Những yếu tố phải biết về đối tác quốc tế của Empire City

Tọa lạc ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD cùng quy hoạch hoành tráng, can ho Empire City hứa hẹn sẽ là trọng tâm của khu Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung lúc xây toà nhà 86 tầng cao nhất nước cùng với phong phú cơ sở vật chất và thiết kế sang trọng, hào nhoáng hàng đầu. Các căn hộ tại dự án Empire City chắc hẳn sẽ thu hút được nhiều đối tượng quý khách là tầng lớp trí thức, gia đình có điều kiện… Ngoài sự hợp tác đầu tư bởi các tập đoàn trong nước, công trình Empire City còn có đối tác ngoại quốc đóng góp vào sự xây dựng và phát triển của dự án này. Vậy đối tác quốc tế của công trình Empire City là ai?

Quận hai trong những năm gần đây với những sự thay đổi mới mẻ về cơ sở hạ tầng hệ thống liên lạc càng ngày càng phát triển vì thể càng ngày càng xuất hiên nhiều dự án bất động sản chung cư quận 2 tầm cỡ lôi kéo nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tốt.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác ngoại quốc của Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân quy mô có trụ sở tại Hồng Kông, do hai cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau sáng lập, là những người rất dồi dào kinh nghiệm trong lãnh vực BĐS tại Bắc Mỹ cùng một vài nước châu Á trước lúc sáng lập Gaw Capital Partners.

Năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại khách sạn Hollywood Roosevelt Hotel ở Los Angles, sau đấy ông này sáng lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ những năm 1994, ông cực kỳ giỏi đầu tư vào những bất động sản là hotel lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều hotel và cao ốc nổi danh như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower ở Macau; cao ốc Global Gateway Hong Kong, cao ốc Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Nằm trong khu quy hoạch chiến lược nghỉ dưỡng lớn nhất đảo ngọc, Công trình Condotel Phú Quốc http://bit.ly/2qpSHGb kèm theo sở hữu những cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn, điều Đó được mô tả một bí quyết rõ ràng và vượt trội có lĩnh vực bất động sản cho thuê. Dự án condotel Intercontinental Phú Quốc mở ra cơ hội quý giá “có một không hai” sở hữu giới đầu tư trong và ngoài nước cũng như hồ hết quý quý khách uyên thâm.

Tới 2005, Gaw Capital Partners được thành lập do 2 cổ đông này sáng lập có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, đến quý 1/2015, tổng tài sản quản lý của quỹ này đã tăng thêm lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã ngắm tiêu chí đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Anh và Mỹ với 4 quỹ bất động sản khác biệt. Ở nước ta, Gaw Capital Partners có vẻ như không được biết tới nhiều, nhưng gần đây lại được lưu ý khi có nhiều tin tức về tổ chức này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình hoành tráng ở Việt Nam. Trong đấy, đáng để ý nhất hiện thời là tòa nhà đa năng 86 tầng thuộc Empire City ở Thủ Thiêm.

Có thể thấy với tên tuổi, quy mô và kiến thức của đối tác ngoại quốc đầy tiềm năng này, dự án bất động sản Empire City lại có thêm một tên tuổi cam kết cho các giá trị tuyệt đỉnh mà nó sẽ đem lại cho dân cư Tp.HCM trong thời gian tới. Không chỉ là các khu căn hộ cao cấp với đủ những trang thiết bị tiên tiến, dự án bất động sản Empire City còn xây dựng môi trường sống đặc biệt lý tưởng chan hòa, gần gũi với thiên nhiên tuy thế vẫn lưu giữ được sự cao cấp, thượng hạng mà dự án này cần phải có; nơi này sẽ tạo dựng cuộc sống tuyệt mỹ nhất cho toàn bộ mọi người.

0906765092