Một vài dự án mới của tập đoàn Capitaland

Hiện nay, Capitaland là một chủ đầu tư có thế lực khá lớn trên thị trường bất động sản nhờ vào những sản phẩm chất lượng nhất về mọi mặt từ chất lượng, thiết kế cho đến những dịch vụ – tiện ích cung cấp cho khách hàng. Vì thế chủ đầu tư này đang nhận được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng và cùng nhà đầu tư thông qua những sản phẩm bất động sản đã bàn giao.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về Capitaland Vietnam và một số dự án Capitaland đáng chú ý để quý khách hàng có thể theo dõi một cách đầy đủ nhất để dễ dàng mang lại những nơi sống phù hợp và những nguồn lợi hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin củ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

https://youtu.be/9SRaJtyurLg

Một vài dự án mới của tập đoàn Capitaland

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động của mình, chủ đầu tư Capitaland đã cho triển khai rất nhiều dự án nổi bật và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

du an capitaland

Tổng hợp dự án nổi bật của Capitaland

Dự án đầu tiên sẽ được SaleReal kể đến ngày hôm nay chính là Feliz En Vista, dự án Capitaland này được triển khai tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Thạnh Mỹ Lợi là khu vực đang có sự bùng nổ về bất động sản lớn nhất tại thị trường Quận 2 tại thời điểm hiện nay. Vì thế, đây là một bước đệm tốt để căn hộ Capitaland có thể được gia tăng giá trị một cách nhanh chóng nhất.

Căn hộ Capitaland Quận 2 này sẽ mang cho mình những vẻ đẹp hiện đại nhất của thành phố phát triển cùng với những vẻ đẹp truyền thống đậm chất Việt Nam, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một môi trường sống ấm thân thuộc, ấm cúng nhưng vẫn tinh tế và sang trọng.

Công ty Capitaland sẽ thiết kế một cách chỉnh chu nhất, để có thể mang đến một nơi sống rộng rãi, thoáng mát cùng với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu để khách hàng có thể sở hữu được một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Dự án tiếp theo là D’Edge Thảo Điền, dự án này được triển khai đầu tư ngay tại trung tâm của khu đô thị Thảo Điền, vì thế khả năng kết nối khu vực cũng như hạ tầng – tiện ích tương đối tốt.

Không chỉ thế, Thảo Điền mà một nơi sống không gian sống đẳng cấp với dân cư chủ yếu là tầng lượng thượng lưu giàu có và người nước ngoài. Chỉ với khoảng 273 căn hộ cao cấp, nếu quý khách hàng vừa ý với dự án này thì này nhanh chóng đưa ra những quyết định để có thể sở hữu được căn hộ Capitaland này.

Dự án thứ 3 chính là De La Sol, dự án này được triển khai tại đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4. Với quy mô khoảng 1.45 heta, dự án Capitaland Quận 4 này sẽ mang đến cho thị trường khoảng 870 căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi nhất.

Dự án cuối cùng hôm nay chính là D1Mension, dự án này được triển khai tại Quận 1 – trung tâm phát triển nhất của thành phố. Dự án Capitaland Quận 1 này sẽ được thiết kế bởi tập đoàn The Ascott Limited – một thương hiệu quản lý vận hành căn hộ hàng đầu trên thế giới, vì thế khách hàng sẽ có được một nơi sống chất lượng nhất.

Với quy mô khoảng 6.440m2, chung cư Capitaland này sẽ mang đến cho thị trường 2 tòa nhà lớn có tên là River view và City View, River view là căn hộ hạng sang với số lượng khoảng 102, City View là các căn hộ thuộc sự quản lý của Somerset với khoảng 200 căn hộ.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có được những thông tin cơ bản nhất về các dự án của tập đoàn Capitaland, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ mang lại những quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

0913.756.339