Masteri An Phú q2 sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp sang trọng tuyệt mỹ

Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú tạo ra một dự án căn hộ chất lượng vượt trội cho người sử dụng. Bán căn hộ Masteri An Phú khu vực Xa lộ Hà Nội khu quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền phát triển bởi tổng công ty TDI tạo ra tiện ích sống cao cấp. Hãy đến phân tích những điều nổi trội chỉ có dự án Bán căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Masteri cho thue sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

Khu vực bếp và sân phơi masteri an phu quan 2 được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

căn hộ masteri an phú với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Khu công viên bên cạnh căn hộ Masteri An Phú mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Một khu resort Căn hộ Masteri An Phú ngay giữa lòng thành phố mà chắc hẳn bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Bảng giá và tiến độ thanh toán Bán căn hộ Masteri An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Bán căn hộ Masteri An Phú.

Quý khách có quan tâm thông tin Bán căn hộ Masteri An Phú hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286

Tìm hiểu về tien do masteri an phu