Lý do khiến sản phẩm Office-tel của RiverGate hút khách

Trong chương trình bán hàng mới nhất từ Novaland cho biết, khi khách hàng mua Office-tel của du an Rivergate thì chỉ cần thanh toán mỗi tháng 1% giá trị căn hộ trong thời gian kéo dài tới 79 tháng. Thời gian được tính từ thời điểm này cho tới khi nhận nhà vào tháng 8 năm 2017. Novaland hỗ trợ lãi vay cho người mua tương đương với mức 7,99%/ năm.

 

Cho đến thời điểm nhận nhà là tháng 5 / 2022 thì nếu khách hàng dùng dùng Office-tel  để cho thuê thì khách hàng có thể dùng chính khoản thu để tiếp tục thanh toán 1% mỗi tháng.

dự án căn hộ River Gate

Như vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến khoản lãi suất vay để mua sản phẩm, giảm được áp lực tài chính cho khách hàng và nhà đầu tư đang tìm kiếm văn phòng ngay tại vị trí trung tâm tài chính của thành phố.

 

Hiện nay, giá cho thuê văn phòng hạ A, B ở khu vực trung tâm thành phố từ khoảng 20 USD/m2 trở lên. Bởi vậy việc ước tính hiệu suất cho thuê của Rivergate Novaland sẽ trong khoảng từ 8 – 10%/ năm đem lại một khoản thu nhập ổn định hàng tháng.

 

Cũng như các dự án tại quận 4 của Novaland như: căn hộ Galaxy 9, Icon 56 Novaland,  The Tresor quận 4 thì du an Rivergate cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại đây khi chỉ cách chợ Bến thành vài trăm mét. Dự án được đánh giá là có thể giải quyết bài toán văn phòng với tiêu chuẩn quốc tế trong mức giá hợp lý ở trung tâm cho nhiều doanh nghiệp dạng vừa và nhỏ và các văn phòng đại diện.

 

Không chỉ dừng lại ở yếu tố vị trí tọa lạc mà sản phẩm Office-tel của RiverGate còn mang đến giải pháp văn phòng thông minh, tiện dụng và kinh tế cho mọi người do sự kết hợp giữa không gian làm việc và nơi nghỉ ngơi qua đêm, thuận tiện cho các doanh nhân còn độc thân hoặc là nơi để đón tiếp các đối tác và chuyên gia nước ngoài.

 

0906765092