Laimian City – dự án đang mong đợi của HDTC

Trên thị trường quận 2 đang có nhiều dự án được triển khai. Trong đó, Laimian City (tên cũ là Raemian City) của HDTC là một trong những dự án đáng mong đợi và hội tụ nhiều ưu điểm để có thể trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn và nơi định cư lý tưởng cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

toan canh reamian city

Chủ đầu tư của Laimian City là thương hiệu uy tín

HDTC hay còn gọi là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính là chủ đầu tư Laimian City. Đây là cái tên đã ghi được dấu ấn của mình trên thị trường bởi nhiều dự án như chung cư An Sương, An Phú, tòa nhà HDTC,… Những dự án này đều nhận được những phản ứng và đón nhận tích cực của khách hàng, đã góp phần ghi dấu ấn ngày càng đậm nét cho HDTC và tạo sự thu hút cho Raemian City.

Trong dự án lần này, HDTC còn chọn cho mình những đơn vị đồng hành là những đơn vị hàng đầu về xây dựng, giám sát và thiết kế.

Tổng thầu trong dự án Laimian City lần này là Delta. Đơn vị này đã có nhiều công trình thành công như Vinschool Times City, Vinpearl Phú Quốc, Sunrise Riverside,…

Giám sát thi công là công ty giám định kỹ thuật của Pháp Apave. Cùng với đó, những căn hộ tại Laimian City sẽ đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ nhờ có Han-guk Architects & Enginneers đảm nhận vai trò thiết kế.

tien do reamian city

Vị trí và giao thông thuận lợi tại Laimian City

Tọa lạc trên mặt tiền của đường Lương Định Của, Laimian City nằm trong khu vực đã được quy hoạch bài bản ngay từ đầu. Nhờ đó mà quỹ đất được sử dụng khoa học, xây dựng với mật độ không quá cao sẽ tạo nên không gian thoáng đãng trên toàn bộ diện tích của dự án. Trong tương lai, khi cầu thủ thiêm 2 hình thành sẽ tạo luồng giao thông mới từ Lê Duẩn Quận 1 ra đến nút giao An Phú.

Đường Lương Định Của kết nối với các con đường rộng rãi như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội để có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Nhờ đó mà cư dân trong tương lai có thể tiếp cận các tiện ích, dịch vụ và làm việc dễ dàng tại trung tâm thành phố.

Xung quanh Laimian City có nhiều tiện ích

Hình thành trên quỹ đất lên đến 131 hecta, bản thân dự án Laimian City đã được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng và đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích ngoại khu ở Laimian City rất đầy đủ và cao cấp, có thể đảm bảo về các mặt vật chất và tinh thần cho cư dân tại đây trong tương lai. Về mua sắm, vui chơi giải trí thì có các khu thương mại cao cấp như VinCom Mega Mall, Mega Market, Big C Cantavil, Estella Palace…, các trường học quôc tế đủ mọi bậc học sẽ đảm bảo cho nhu cầu giáo dục hay các bệnh viện, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể thừa hưởng các tiện ích từ các dự án cao cấp xung quanh đó.

Khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn Laimian City quan 2 , Trần Đình Hiếu Salereal team đánh giá chung cư hiện đại này sẽ cung cấp môi trường sống tốt nhất cho mọi khách hàng đến an cư.

Với nhiều ưu điểm hội tụ trên một dự án thì Laimian City có thể trở thành đối tượng lý tưởng để trở thành lựa chọn cho những người đang có nhu cầu tìm nhà ở hay đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

0913.756.339