Khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Nơi bồi đắp nhân cách sống văn minh

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án bất động sản nào có thể vượt qua được Alva Plaza Đường Thủ Khoa Huân – Siêu đô thị mới của tại cửa ngõ phía Đông Nam Bộ Bình Dương. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả khi chưa được công bố chính thức.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Tiến độ one world regency

Khu căn hộ cao cấp Alva Plaza dự án hàng đầu

Có thể nói Tiến độ one world regency là một trong số ít những dự án bất động sản nằm đắc địa tại một vị trí đẹp nhất của Bình Dương mà mà sở hữu được bốn mặt view đều thoáng đạt. Dự án căn hộ cao cấp có mặt tiền ngay trục Đường Thủ Khoa Huân rộng rãi và sầm uất. căn hộ dự án Alva Plaza Thuận An tọa lạc tại địa điểm độc tôn phía Đông Nam Bộ của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị cao nhất tại Bình Dương giáp ranh với nhiều tuyến đường lớn Đường Thủ Khoa Huân và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã đợi mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía Đông Nam Bộ Bình Dương tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh mở ra một thời cơ hoàn hảo cho những vị chủ sở hửu tương lai ổn định gia đình cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước hoàn hảo lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống hiện đại 5 sao, khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Để làm được điều này CĐT Tiến độ one world regency luôn chú ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng Tiến độ one world regency để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo không gian sống đoàn kết và thân thiện.

Dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sống riêng tư

Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân căn hộ dự án Alva Plaza Thuận An ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và hiện đại như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Dưới sự bài trí không gian khoa học và tiện nghi, mỗi căn hộ chung cư dự án bất động sản đều toát lên vẻ đẹp mỹ quan và phong cách sang trọng, sẵn sàng đón chào quý cư dân đến với cuộc sống hàng ngày sang hưởng thụ trong lòng thành phố.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Thuận Giao, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định và vững chắc cho các chủ sở hửu của mình…. khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng Led trong cả tòa nhà nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính sử dụng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, tiết kiệm nguồn điện chiếu sáng; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, giảm xuống tối đa chất thải ra bên ngoài,… kiến tạo nên một cuộc sống hàng ngày xanh an lành và văn minh. Hiện nay, mọi thông tin về dự án bất động sản đang được tất cả KH chú ý và cập nhật hàng ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339