Không gian tự nhiên tươi xanh ở Park Riverside

 

MIK Group là chủ đầu tư của dự án Park Riverside đã bỏ khá nhiều tâm huyết và nguồn lực của mình cho công trình xây dựng 693 căn nhà liên kế, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập này. Dự án Park Riversie quy mô 17,7ha, hướng đến gây dựng một khu dân cư tiện nghi, trang trọng, thượng lưu và nhất là lưu tâm tới xây dựng mảng tự nhiên xanh mát để tạo ra điều kiện sống xanh cho người dân sống ở đây. Có thể nói, trong thời gian hiện tại, mọi người càng có xu thế trở về với đời sống xanh tươi, gần gũi với tự nhiên để tìm lại cân bằng trong cuộc sống đô thị nhiều lo âu, bận rộn.

 

Lấy ý tưởng kiến trúc hiện đại phối hợp với kiểu kết cấu đường nét uốn cong theo con sông xanh mát đã tạo ra khung cảnh công trình nhà phố Park Riverside hữu tình. Làm nơi đây thành một chốn an cư tĩnh lặng để trở về sau những thời gian làm việc áp lực. Tạo ra sự dễ chịu thư giãn trong một điều kiện sống an bình như chuẩn của 1 khu “Resort sinh thái”. Vùng tự nhiên xanh mát ở Park Riverside được tạo ra bởi 30.000m2 công viên cây xanh và hệ thống sinh thái bao gồm ba công viên với hai hồ điều tiết thoáng mát cả năm tạo điều kiện cho mảng xanh phát triển song song đó là đường chạy bộ dọc bờ sông dài trên 1,2 km tiếp giáp hai mặt sông Đồng Nai.

 

 

 

Yếu tố độc đáo lớn nhất của công trình này đấy chính là nhà đầu tư lưu tâm đến việc gây dựng 55% khoảng xanh trên tổng S 17,7ha để người dân sinh sống luôn luôn được tận hưởng không khí xanh mát cùng với các tiện ích về thể thao, thư giãn, giải trí để mọi người được luyện tập sức khỏe từng ngày trong môi trường xanh và thư giãn tinh thần sau những giờ học tập, lao động áp lực.

 

Bên cạnh những tiện ích nội khu hoàn hảo, dự án cũng thuận lợi nối kết tới những dịch vụ lân cận, như trung tâm thương mại Vincom, Parkson, Mega Market, Lotte Mart… hoàn toàn có khả năng đáp ứng hiệu quả nhu cầu shopping, giải trí của mọi gia đình. Bên cạnh đó, hệ thống trường đại học quốc tế FulBright, AIS sẽ tạo nên môi trường học hành lý tưởng cho thế hệ tương lai. Các tín đồ thể thao có thể thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng sân Golf, sân Tennis lân cận sẽ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Có thể nói, hệ thống tiện ích ngoại khu Park Riverside mang lại sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án.

 

 

 

Với 2 mặt giáp sông lớn cùng hai hồ điều tiết tại nội khu mang đến sự hài hòa giữa thiên nhiên – non nước và con người. Dân cư của Park Riverside được hưởng thụ 1 cuộc sống tươi xanh nhất tại Sài Gòn. Song song với đó là các cơ sở vật chất cần thiết nhất cho nhu cầu sống, sinh hoạt mỗi ngày sẽ giúp cho khoảng thời gian sinh sống tại Park Riverside là những tháng ngày tuyệt hảo, thư giãn, hoàn hảo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống đẳng cấp, sang trọng trong một điều kiện tự nhiên sinh thái xanh trong.

 

0913.756.339