Green Star Sky Garden Quận 7 cơn sốt chỉ mới bắt đầu tại khu Nam

Với lối thiết kế độc đáo mỗi căn hộ tại Green Star Sky Garden khá thông thoáng từ 1 đến 3 phòng ngủ rất thích hợp với các gia đình trẻ. Sau khi hoàn tất giai đoạn mở bán nhà phố The Green Star vào tháng 11/2017 đã có những bước thành công ngoài sự mong đợi. Rất nhiều khách hàng tin tưởng vào quy hoạch compound an ninh tại Green Star bởi bối cảnh xã hội ngày càng có nhiều mối nguy hiểm rình rập.

Với sự hiện hữu hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng tại dự án Green Star Sky Garden đang là giải pháp giải tỏa bất an khách hàng khi quyết định dọn đến một nơi ở mới. Với chính ưu đãi mà Hưng Lộc Phát đưa ra chỉ 20 triệu là quý khách có thể giữ chổ để có cơ hội sở hữu ngay căn hộ với tiến độ thanh toán linh hoạt. Tất cả những điều này đã góp phần phát triển nhờ sự chắt lọc tinh hoa từ The Golden Star, The Silver Star mà Hưng Lộc Phát đã phát triển trước đó.

Căn hộ Green Star Sky Garden ưu thế hướng ra sông Rạch Đĩa

Trong khi nhiều dự án tầm trung khác tại khu Nam Sài Gòn đang loay hoay tìm kiếm khách hàng thì Green Star Sky Garden kế thừa lượng khách từ Fresca Riverside Thủ Đức nhờ có chung vị thế ven sông. Chính vì điều này, những khách hàng lần đầu đến với dự án ngậm ngùi ghi tên ở danh sách chờ hoặc mua lại mặc dù chấp nhận xuống tiền sớm. Điều này có thể nói sức nóng của dự án Green Star Sky Garden chưa dừng lại ở thời điểm này khi chỉ mới bắt đầu.

Nằm tại mặt tiền Phạm Hữu Lầu với vị thế hướng ra sông Rạch Đĩa được ôm trọn với 3 mặt view sông tạo nên một thế đứng không kém cạnh so với dự án khác. Dự kiến trong đợt mở bán đầu tiên tại Green Star Sky Garden sẽ có khả năng đón khoảng 10,000 lượt khách đến tham quan. Dự án được ví có không gian sống xanh như dự án Swan Park tại Nhơn Trạch đang gây sốt thị trường trong thời gian qua.

0906765092