Giá bán tại FPT City ra sao?

Giá bán có thật sự tốt không là một yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư có đến tham quan dự án khi đưa ra thị trường hay không.

Vì thường những người làm kinh doanh số vốn không nhàn rỗi mà luôn xoay vòng do đó mà đầu tư chắc ăn về đầu ra hoặc lợi nhuận cũng giá hợp lý thì tiềm năng đầu tư sẽ cao.

FPT City Đà Năng từ giai đoạn dự án mới triển khai đến hiện tại đã hoạt động thì giá bán luôn là đề tài mà nhà đầu tư đều quan tâm nhất.

Giá bán dự án Đà Nẵng ra sao? Đất nền FPT Đà Nẵng có gì nổi bật? sau đây PiRealtor sẽ cập nhật để khách hàng có thể đánh giá và có quyết định chọn lựa đầu tư vào dự án hay không.

Tìm hiểu thêm về thông tin FPT City Đà Nẵng tại video dưới đây:

https://youtu.be/iyzBS1TLNFQ

Giá bán tại FPT City ra sao?

Giá bán tại FPT City trước thời điểm mà FPT Complex chưa chính thức đi vào hoạt động con số chỉ ở mức 500 đến 600 triệu/ lô nhưng thật sự gần như không có và rất ít lượng giao dịch trên sàn.

Nhưng đáng ngạc nhiên hơn khi mà PiRealtor vừa cập nhật thời điểm tháng 7 năm 2019 thì giá các khu vực xung quanh đang ở tầm độ 3 tỷ đồng 1 căn,sự chênh lệch đáng kinh ngạc cho khách hàng khi bỏ lỡ các thời điểm mới công bố ra thị trường.

Nhưng khi mà FPT Complex triển khai quy mô lớn và tập trung lượng lớn nhân sự hơn nữa chắc chắn giá FPT City sẽ càng tăng đột biến cũng như trong vòng 3 năm mà dự án FPT City tăng lên gấp 4,5 lần giá cũ.

Một đánh giá cụ thể các khu vực khác so với khu đô thị FPT City như sau:

Khu Phú Mỹ An thì giá đất nền đang từ 3.7 tỷ đến 4 tỷ/ lô.

Khu vực Tân Trà hiện nay cũng tăng vọt đang có mức giá 3 đến 3.5 tỷ / lô.

Một số phân khu tái định cư gần với khu đô thị Đà Nẵng như khu dân cư Dầu Khí,TĐC Đông Trà cũng đang có giá bán giao dịch trên sàn nhà đất là 2.6 đến 3.2 tỷ/lô.

Và cuối cùng đất nền FPT City Đà Nẵng có mức giá tùy vào từng vị trí nhưng giao động trong khoảng 3.8 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng/ lô.

fpt city da nang

Giá bán khu đô thị FPT City hợp lý hay không?

Như vậy so với các bảng giá kia thì FPT City không có quá nhiều chênh lệch giá bán được xem khách hàng có thể đầu tư hiện nay.

Nhưng so với những khu vực khác thì dự án đất nền FPT City quy hoạch tổng thể rõ ràng phù hợp cho các đối tượng đầu tư ngắn hạn hay dài hạn.

Một khu đô thị cao cấp về công nghệ,khách hàng vừa có thể định cư và thư giãn sinh hoạt các tiện ích tại đây thật sự khó kiếm.

Tuy các khu vực khá lợi thế gần biển hay đổ về trung tâm giao thông thuận tiện hơn nhưng thật sự FPT City lại gây được ấn tượng khá tốt khi khách hàng đến đây.

Ngoài ra vấn đề pháp lý cấp phép xây dựng khá rõ ràng từ công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng nên sự đầu tư khách hàng sẽ không phải quá lo ngại.

Như vậy xét về giá bán đất nền FPT Đà Nẵng khá hợp lý phù hợp cho các đối tượng đầu tư thời điểm này và tương lai quá trình đầu tư khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều giá trị rất cao.

Với bảng so sánh về giá FPT City mà Pirealtor vừa đề cập trên hi vọng sẽ giúp khách hàng chọn lựa được nơi đầu tư có đầu ra tốt nhất cho mình.

0913.756.339