Dự án chung cư Kenton Node phong cách tao nhã đẳng cấp nhất chất lượng hàng đầu

căn hộ Kenton Node Nhà Bè phong cách tao nhã giữa trung tâm cao cấp hiện đại. Chung cư hiện đại đích thực, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Thọ ngay tuyến metro. Căn hộ Kenton Node sáng tạo tương lai, ở quận Nhà Bè đẳng cấp nhất. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe. Căn hộ cao cấp Kenton Node thương hiệu uy tín, được phát triển bởi Tài Nguyên chất lượng hàng đầu. Những khu tổ hợp trung tâm thương mại, những quảng trường lớn, những công viên cây xanh, những công trình tạo điểm nhấn cho các trục đô thị.
Dự án chung cư Kenton Node

dragon hill nguyễn hữu thọ cao cấp hiện đại. Căn hộ Kenton Node có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức… Căn hộ Kenton Node bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
chung cu o nha be hiện đại đích thực. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em… Tiện ích hoàn hảo: khu vui chơi trẻ em, sảnh tiếp khách, trường học quốc tế, siêu thị nhà hàng, hay khuôn viên bách bộ chạy dọc bờ sông…
căn hộ Kenton Node Nhà Bè ngay tuyến metro. Căn hộ Kenton Node được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ. Mỗi một chi tiết căn hộ Kenton Node dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.
dragon hill nguyễn hữu thọ sáng tạo tương lai. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
chung cu o nha be thương hiệu uy tín. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Kenton Node một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)905222379

0906765092