Dự án Sunwah Pearl có nhược điểm như thế nào?

Dù rằng có khá nhiều lợi thế về kết cấu tuyệt đẹp, cơ sở vật chất vượt trội, vị trí đắc địa… tuy nhiên, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl vẫn còn các phương diện chưa tốt cần được nhìn nhận đúng cách để trợ giúp nhà đầu tư và khách hàng có quyết định thông minh lúc chọn đầu tư dự án này. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập đến một vài điểm yếu của dự án Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html , hy vọng rằng bạn sẽ phân tích kỹ càng và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy cuốn hút này.

Dự án Empire City duanempirecity.net được quy hoạch bài bản để trở nên 1 khu đô thị đẳng cấp sở hữu toàn bộ tiện ích “đỉnh cao”, Empire City khiến cho các đại gia hết sức phấn chấn bởi những lợi thế xứng tầm mang “túi tiền” và phù hợp phong cách sống của họ.

can ho sunwah pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl có gì đặc biệt ?

Căn hộ Sunwah Pearl có tổng cộng khoảng 1259 căn hộ, gồm ba tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. S căn hộ cũng phong phú từ một đến ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo phong cách trang trọng và tân tiến, đảm bảo phần lớn những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể đến các khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh gần kề rất tiện lợi. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch đồng bộ và hoàn thiện chung quanh dự án cũng khiến cho Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Sunwah Pearl còn được đầu tư do chủ đầu tư cực kỳ uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy nhiều cho dự án này khi được đầu tư do một tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Các tiện nghi nội và ngoại khu của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đủ đầy và thiết yếu, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Khả năng gia tăng giá cả của dự án này cũng được nhận định là rất lớn, giá bán dự kiến của chung cư Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Park Riverside duannhamik.com dự án nhà phố ba mặt Dự án giáp mang sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện nội khu được đầu tư tốt nhất nội khu Dự án Park Riverside đem lại một không gian sống lý tưởng.

Ngoài các nhân tố nổi bật trên thì chúng ta cũng phải xét tới yếu điểm của Sunwah Pearl để có được cái nhìn toàn diện hơn. Xem xét lại những điểm hạn chế tại các dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng yếu tố chưa tốt chung cho toàn bộ những dự án đấy là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị trí chung cư Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html#vitrisunwahpearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có nghị quyết triển khai thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên tuyến đường này, đây là thông tin vui tới các người dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của các dự án đẳng cấp tại đây. Mặt khác tuy là chủ đầu tư lớn đã từng xây dựng rất thành công nhiều công trình ở Việt Nam, tuy vậy Sunwah Group vẫn chưa thực sự lấy được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn tới các thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho khách mua nhà.

Vấn đề xét tới những điểm mạnh và yếu tố còn hạn chế sẽ hỗ trợ chúng ta có sự cân nhắc cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vô Sunwah Pearl. Mong rằng các thông tin có ích trong bài viết này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư và quý khách hàng đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

 

 

0913.756.339