Dự án SaiGon Sports City quận 2 tìm hiểu thông tin

Sau thành công của hàng loạt chuỗi dự án lớn điển hình như The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land dự trù triển khai siêu Dự án căn hộ SaiGon Sports City là dự án khu phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

Được 2 NĐT lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cộng nhau hợp tác .Căn hộ SaiGon Sports City Phong Lê trông đợi sẽ đưa lại một số điều mới mẻ cho khách mua.

quy hoach kien truc can ho saigon sports city quan 2

Đươc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đã chính thức triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City. Với quy mô lớn dao động 64ha nằm tại quận 2 TP.HCM Dự án Saigon Sports City là một trong các dự án khu phức hợp lớn nhất ngày nay. Sở hữu ý tưởng thiết kế đặc biệt từ 1 trọng điểm thể thao Saigon Sports City sẽ mang lại các bất ngờ.

SaiGon Sports City Keppel Land – Tổng quan dự án.

– Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông).

– Vị trí; Phường An Phú, quận 2, TP.HCM.

– Loại hình; khu phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại và khu thể thao cấp cao.

– Diện tích; quy mô 64ha.

– Phân khu 1: qui mô 26ha.

– Phân khu 2; qui mô 38ha.

– Mức phí đầu tư dự kiến: 300 triệu USD.

tọa lạc tại phường Phú An quận 2 là một lợi thế rất lớn cho dự án. Đó được xem như là một trong một vài khu vực đông dân sầm uất nhất của thành phố. Hơn thế từ dự án Saigon Sports City chỉ mất 20 phút lái xe là với thể đến trọng tâm Quận một.Ở địa điểm này dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, 1 phần Rạch Mương Kinh, khu sân golf, tuyến phố xa lộ dự tính, phần khác Rạch Mương Kinh cắt ngang dự án.

– Phía Đông giáp mang khu liên hợp sân golf, gym thể thao và nhà ở (137 ha).

– Phía Tây giáp có khu trọng điểm quần thể thi đấu gym thể thao (khu B) và khu giải trí (khu C) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc giáp mang sông Rạch Chiếc.

– Phía Nam giáp mang tuyến đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

địa điểm của dự án Saigon Sports City cũng rất gần với các khu giải trí vui chơi và khu mua sắm nổi tiếng, một vài trường học và trung tâm y tế lớn,…

Tìm hiểu các dự án căn hộ chung cư tiềm năng đầu tư hấp dẫn với Phong Le Xem ngay

Dự án SaiGon Sports City quận 2 tiện ích như thế nào ?

Được gọi sở hữu cái tên siêu dự án Saigon Sports City- đô thị thể thao Sài Gòn dự án mang khu nhà ở đẳng cấp, khu thương mại đặc thù sở hữu cái tên của nó là khu thể thao đẳng cấp với chất lượng của một trọng điểm thể thao lớn sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho KH.

Khu thể thao cao cấp của Saigon Sports City có;

– Hồ bơi qui định Olympic sẽ đem lại cho một vài khách mua yêu thích bộ môn bơi lội một số phút giây thư giãn và thỏa niềm đam mê của mình.

– trọng tâm đào tạo tennis vừa là nơi đây cho khách mua một số kĩ năng về 1 môn thể thao bổ ích mà còn giúp khách mua tăng cường sức khỏe.

– 1 sân vận động cho bạn tha hồ vui chơi.

– 1 hội trường với thể chứa được lượng người rất lớn.

– 1 trọng điểm huấn luyện thể thao nơi KH với thể cộng gia đình chơi một vài môn thể thao yêu thích và chắc chắn sức khỏe.

Dự án cũng sở hữu một vài nét đặc biệt của các dự án khu phức hợp sở hữu một số tổ hợp thương mại cộng những tiện ích giáo dục và y tế trong KĐT.

– Khu mua sắm hiện đại.

– Hệ thống giáo dục trường học đầy đủ chất lượng.

– bệnh viện tiên tiến có một số thiết bị cần thiết chắc chắn chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình.

– Khu khuân viên cây xanh giải trí.Khu nhà ở cao cấp của Saigon Sports City được kiến trúc sang trọng tinh tế mang một vài tiện nghi cấp cao. Thiết kế của các căn hộ sẽ đem đến cho bạn cảm giác thỏa sức và ấm cúng. Một số căn hộ sở hữu sự hỗ trợ kiến trúc của công ty TNHH Hainal – Konyi (Vietnam) và doanh nghiệp TNHH xây dựng kiến trúc miền Nam sẽ đem lại cho KH sự tin tưởng tuyệt đối.

kiến trúc QUY HOẠCH DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY QUẬN 2

Dự án Saigon Sports City có khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha gồm một số căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, khu thương mại, một số công trình vui chơi và trọng tâm thể dục thể thao sở hữu chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người và tỷ lệ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng.

Bài viết mới : Dự án chung cư SaiGon Sports City quận 2 quy hoạch kiến trúc đô thị