Dự án Safira Khang Điền được xem là kênh đầu tư sinh lợi ổn định tại khu Nam hiện nay

Safira Khang Điền là một trong những khu dân cư kiểu mẫu mang uy tín và giá từ hệ thống phong cảnh, hạ tầng đến tận từng các tiện ích nhỏ nhất được tỉ mẫn chăm sóc ngay từ đầu. Các tuyến giao thông xuyên vùng, liên vùng được đẩy mạnh phát triển mới, các tuyến nội vùng được mở rộng và hoàn thiện. căn hộ chung cư Safira Khang Điền cung cấp nhu cầu thực loại bỏ những rủi ro cho rất nhiều chủ nhân đều không muốn bất cẩn khi lựa chọn nơi an cư cho gia đình.

Trong đó, cung cấp được nhu cầu của chủ nhân để ở là ưu tiên hàng đầu của cả doanh nghiệp và cơ quan quản lý. Chính sự khan hiếm nguồn cung đã khiến giá BĐS ở đây đang có chiều hướng gia tăng. Khái niệm căn hộ Safira Khang Điền ngày càng được ưa chuộng bởi không gian sống cao cấp cùng các tiện ích sang trọng, hiện đại.

Dự án Safira Khang Điền cho thuê khá cao hay không tùy vào đầu tư thiết kế và nội thất

Nguyên nhân khiến giá bán căn hộ tại dự án Safira Quận 9 quá cao là do chi phí tạo lập bất động sản cao và chi phí thủ tục bồi thường giải tỏa lớn. Bên cạnh đó, các phần quà tặng trị giá cao sẽ tặng cho cư dân dịp tân gia với phương pháp thanh toán linh hoạt, đơn giản khi có nhu cầu. Theo ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ bất động sản TPHCM, quận 9 qui mô đất còn lớn, mật độ dân cư còn thưa, không đông đúc như các quận khác.

Đối với thị trường Căn hộ khu vực quận 9 và khu đông, ông Phúc phân tích, thị trường dưới 2 tỉ đồng đang được nhiều người quan tâm, lý do là quỹ đất ngày càng khan hiếm. Diện tích được bài trí linh hoạt, tận dụng được tối đa qui mô, nhất là các căn hộ 3 phòng ngủ thoáng rộng. Bên cạnh đó những hành trình lớn 30m và 60m đã và đang được hoàn thiện như Liên Phường, đỗ Xuân Hợp, Vành Đai 2, cùng những quốc lộ, tỉnh lộ nối liền quận 9 vs các quận trung tâm qua đường Mai Chí Thọ về hầm Thủ Thiêm góp phần bắt mắt giới đầu tư và người dân về đây định cư, kinh doanh.

Dự án có 1.560 căn hộ chung cư với 1-3 phòng ngủ là Duplex Villa, Penthouse, cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dự án này tất cả đều có lượng giao dịch lớn mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thi công đã cho thấy sức hút của các căn hộ chung cư cận thủy chưa hề có dấu hiệu suy giảm. Đối tượng khách hàng chủ đầu tư Khang Điền hướng tới là đối tượng khách hàng tầm trung tại khu Đông Sài Gòn có phong cách sống hiện đại.

0906765092