Địa thế giao thông thuận lợi tại căn hộ Masteri Parkland Quận 2

Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 là căn hộ mới sắp thi công thuộc chủ đầu tư Thảo Điền Investment với những tiện ích dự kiến vô cùng hấp dẫn, là niềm mơ ước của rất nhiều hộ gia đình, cá nhân.

Đặc biệt Trần Đình Hiếu cho rằng không thể không nhắc đến điều kiện giao thông vô cùng thuận tiện mà du an masteri parkland mang lại, giúp khách hàng nhanh chóng di chuyển đến những vị trí, địa điểm quan trọng ở TP.HCM. Để tìm hiểu cụ thể tại sao nói Masteri Parkland sở hữu hệ thống giao thông tuyệt vời, quý vị có thể tham khảo bài viết sau đây:

vi tri Masteri Parkland

Vị trí tọa lạc của Masteri Parkland quận 2?

Nằm tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, căn hộ Masteri Parkland ở gần tuyến đường quan trọng, hiện đại giúp cư dân tại đây dễ dàng, nhanh chóng kết nối về trung tâm. Cộng đồng cư dân ở khu vực này rất văn minh, xung quanh khu vực có nhiều tiện ích sống cao cấp như khu mua sắm, giải trí, trường học, nhà hàng, bệnh viện,…Thêm vào đó dự án cũng nằm gần các dự án căn hộ cao cấp khác ở quận 2. Căn hộ sẽ giúp mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, sang trọng, thoải mái nhất.

Tuyến đường bộ quanh Masteria Parkland

Nếu như bạn lo lắng về việc tắc đường, ngập úng thì tới với căn hộ Masteri Parkland quận 2 bạn sẽ hoàn toàn không còn lăng tăng về những vấn đề đó nữa nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, rộng rãi, hiện đại xung quanh căn hộ.

Từ vị trí của Masteri Parkland quận 2 khách hàng có thể di chuyển đến nhiều địa điểm chính thuận tiện cho những khách hàng đang sống, làm việc và cần đi lại nhiều.

+ Từ Xa Lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh (khoảng 5 phút) -> Nguyễn Hữu Cảnh -> Quận 1 (10 phút).

+ Để đến Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bạn chỉ mất tầm 20 phút.

+ Mai Chí Thọ -> khu đô thị mới Thủ Thiêm (tầm 7 phút).

+ Mai Chí Thọ -> cao tốc Long Thành – Giầu Dây -> Vành Đai 2 -> khu công nghệ cao Quận 9 (khoảng 15 phút).

Và như đã đề cập ở trên, Masteria Parkland nằm gần các tiện ích sống cao cấp nên thời gian đi lại các vị trí đó càng thuận tiện hơn.

Tuyến đường sắt quanh Masteria Parkland

Trong tương lai gần, TP.HCM sẽ cho xây dựng và đưa vào hoạt động các tuyến tàu điện cao tốc, trạm dừng để cải thiện giao thông và sự thuận tiện khi di chuyển cho người dân. Masteria Parkland quận 2 lại nằm gần trạm dừng số 7, tuyến Metro số 1 dự kiến sẽ vận hành vào năm 2022. Vì vậy sau này cư dân căn hộ Masteri Parkland quận 2 sẽ có thêm phương tiện di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Hy vọng qua bài viết này những khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Masteria Parkland Quận 2 sẽ có đủ những thông tin để tham khảo cho sự lựa chọn của mình.