Đầu tư mua đi bán lại dự án Safira có ổn không

Dự án Safira Quận 9 sẽ chính thức ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh ngay trong tháng 9/2018, đó là thông báo mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Căn hộ Quận 9 sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn những nhà đầu tư bất động sản.

Một trong những phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đó là đầu tư mua đi bán lại. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được đầu tư mua đi bán lại dự án Safira có ổn không.

Thị trường căn hộ Quận 9 được nhiều khách hàng hướng đến đặc biệt là những gia đình trẻ. Xem ngay những dự án tại Quận 9 thu hút khách qua chia sẻ của chuyên trang canhoquan9.today.

Bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách dễ dàng tìm hiểu cũng như đưa ra lựa chọn căn hộ chung cư Quận 9 phù hợp nhất để làm mái ấm cho gia đình mình.

can ho safira khang dien luc chap toi

Giá bán căn hộ Safira như thế nào

Dự án Safira sẽ được Khang Điền ra mắt trước và dự kiến chính thức mở bán vào tháng 11/2018. Cho đến thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ Khang Điền vẫn đang là một ẩn số.

Tuy nhiên, theo một số thông tin chúng tôi thu thập được thì giá bán Safira Quận 9 sẽ rơi vào khoảng 25-26 triệu/m2.

Đây là một mức giá khá hợp lý dành cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng đầu tư.

Dự án Safira Khang Điền đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Quận 9 thời gian qua, căn hộ chung cư Quận 9 sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng, xem tại đây: Phân tích căn hộ Safira của công ty SaleReal.

Bài viết sẽ giúp quý khách nắm bắt được đầy đủ thông tin liên quan đến căn hộ mới Khang Điền từ vị trí địa lý, giá bán cho đến hệ thống tiện ích.

Video về căn hộ Safira Quận 9:

Đầu tư mua đi bán lại dự án Safira có ổn không

Mua đi bán lại căn hộ Safira Khang Điền là phương án đầu tư được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Theo đánh giá của chúng tôi thì phương án đầu tư này sẽ hiệu quả dành cho những khách hàng có tầm nhìn từ 2-3 trở lên. Lý do:

-Sau 2-3 năm tới hạ tầng giao thông sẽ dần dần hoàn thiện và thúc đẩy giá bán căn hộ Khang Điền. Những dự án về hạ tầng giao thông có thể tác động mạnh đến giá bán Safira bao gồm: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng đường Liên Phường nối dài, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, nâng cấp và mở rộng những tuyến đường huyết mạch như Vành đai 2, Liên Phường, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

-Cũng trong thời gian từ 2-3, rất nhiều tiện ích xung quanh sẽ được xây dựng để phục vụ cho người dân. Những trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng sẽ mọc lên rất nhiều nhất là dọc tuyến đường Liên Phường. Bên cạnh đó, cư dân tại Safira Khang Điền cũng được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu chất lượng tại khu vực Nam Rạch Chiếc và dọc tuyến đường Song hành cao tốc.

-Trong 2-3 năm tới, khi những dự án về hạ tầng giao thông, tiện ích dần hoàn thiện và nhiều dự án bất động sản tại khu vực được bàn giao cho khách hàng thì dân cư sẽ tập trung đông đúc hơn rất nhiều.

Safira Quận 9 là sản phẩm căn hộ tầm trung thứ 2 của Khang Điền, sản phẩm đầu tiên là dự án Jamila. Quý khách muốn biết thêm tin tức về căn hộ Khang Điền có thể đọc thêm ở đây: Jamila Khang Dien.

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 sở hữu vị trí khá thuận lợi khi nằm gần với khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc của Quận 2 và dự kiến sẽ được bàn giao vào đầu năm sau.

Trên đây là những lý do sẽ khiến giá bất động sản khu vực Quận 9 nói chung và căn hộ Safira nói riêng sẽ tăng lên.

phong khach du an safira khang dien

Còn đối với những khách hàng đầu tư lướt sóng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm thì chúng tôi không khuyến khích. Vì trong thời gian đó, khu vực dự án Safira chưa có nhiều chuyển biến lớn để có thể tác động mạnh đến giá bán căn hộ mới Quận 9. Nếu có lợi nhuận thì cũng không đáng kể.

Trên đây là bài viết đánh giá đầu tư mua đi bán lại dự án Safira có ổn không. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hơn trước khi có dự định đầu tư căn hộ Khang Điền.

0913.756.339