Giới thiệu thông tin của dự án căn hộ Saigon Pearl toà tháp cuối Opal

Khu Du an Saigon Pearl Opal nằm trong khu vực đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh khu vực quận Bình Thạnh phường 22 được xây dựng bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group đem đến phong cách sống resort. Căn hộ Du an Saigon Pearl khởi nguồn một khu căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho dân cư. Hãy tìm hiểu các điểm nổi trội chỉ tại căn hộ Opal Saigon Pearl.

Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Opal Saigon Pearl trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Opal Saigon Pearl tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Opal Saigon Pearl hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố.

Căn hộ Opal Saigon Pearl ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Tại Opal Saigon Pearl, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Với thiết kế căn hộ Opal Saigon Pearl nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ Opal Saigon Pearl.

Quý khách quan tâm dự án Opal Saigon Pearl vui lòng liên hệ: 0903191286 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Nguồn: Ho Chi Minh apartment for rent .

0913.756.339