Cuộc sống đẳng cấp tại dự án Safira Khang Điền

Vừa nhắc đến dự án Safira Khang Điền là bạn có thể nhận thấy rằng sự tiện nghi với các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,… Nhờ sự tiện nghi này đã mang đến cảm giác thượng lưu của khách hàng. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thiết kế của dự án Safira như thế nào.

Khang Điền Quận 9 được đánh giá là một siêu phẩm tại thị trường quận 9. Theo điều tra, khảo sát từ SaleReal Team cho thấy dự án mới của Khang Điền có một vị trí thuận tiện, mang đến khả năng di chuyển vô cùng thuận tiện. Và mọi thông tin liên quan đến vị trí của dự án đã được phân tích cụ thể tại đánh giá Safira Khang Điền công ty SaleReal.

Thiết kế dự án Safira Khang Điền

Đối với thiết kế của dự án đều được các chuyên gia kết hợp và thực hiện một cách rất tinh xảo, đầy đẳng cấp và phù hợp cả về mặt thẩm mỹ và mặt phong thuỷ. Do vậy, yếu tố này đã được đánh giá rất cao nên chủ đầu tư của dự án rất tâm huyết trong việc thiết kế và xây dựng. Với một dự án hiện đại và toát lên sự đẳng cấp cùng với sự kết hợp của nhiều yếu tố, tạo cho mọi cư dân có một nhu cầu sở hữu không gian sống hiện đại.

vi tri du an safira khang dien

Toàn bộ tường của dự án sẽ được thiết kế sao cho khả năng cách âm tốt nhất cùng với sự kết hợp cửa sổ lớn để tiếp nhận nhiều ánh nắng và gió từ thiên nhiên vào ban công rộng rãi. Nguồn năng lượng từ thiên nhiên luôn được Safira Khang Điền đặt lên hàng đầu và phát huy tối đa sức mạnh của chúng bằng cách xây dựng các hệ thống cửa sổ bằng kính với mục đích tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Bên cạnh đó, khu vực ban công tại dự án cũng được thiết kế khá rộng rãi và thoáng mát, giúp cho khách hàng cảm nhận được sự mới mẻ, thích thú và được tận hưởng một không gian sống êm đềm.

Căn hộ Phú Hữu Quận 9 sở hữu riêng cho mình những khu đất với hệ thống cây xanh tươi mát. Căn hộ Quận 9 này được SaleReal đánh giá là “lá phổi xanh” của thị trường quận 9. Và mọi thông tin về dự án của Khang Điền được đánh giá chi tiết. Thông tin căn hộ Jamila sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Khang Điền: căn hộ Jamila chuyên gia SaleReal, góc nhìn chuyên sâu về căn hộ Khang Điền.

anh that te du an safira

Môi trường sống tại dự án Safira

https://youtu.be/_nutj1cXasA

Dự án Safira Khang Điền luôn được phát triển với một tiêu chí hiện đại cùng sự kết hợp độc đáo với không gian xanh, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp cho mọi người dân có cảm nhận được sự hoàn hảo về môi trường sống. Tại dự án này, tất cả cư dân có thể tận hưởng được không gian sống có một thiết kế hiện đại, đầy đẳng cấp và được hòa mình vào nguồn năng lượng của tự nhiên.

SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 chính là một nơi đáng sống nhất tại các dự án quận 9. Với sự đầu tư mạnh về hệ thống tiện ích đã giúp cho Safira Khang Điền trở thành điểm đến cuối cùng mà cư dân mong muốn. Công ty SaleReal nhận thấy được khách hàng quan tâm đến dự án ngày càng cao nên họ đã tổng hợp tại Du an canhoquan9.today để giúp họ tìm hiểu kỹ hơn. Tin tức xoay quanh dự án Safira: blog canhoquan9, và thông tin thị trường Quận 9.

Mặt khác, tại căn hộ Safira Khang Điền đều sở hữu cho riêng mình một làn ánh sáng lan tỏa, cùng sự kết hợp với thiết kế nhiều cửa sổ có tầm view đẹp và thoáng mát, …Thật vậy, đây là một nơi để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng với sự kết hợp của hệ thống tiện ích hiện đại và một không gian sống chất lượng.

0906765092