Chung cư cao cấp Chí Linh Center Địa thế vượt trội, Ưu thế thành công

Là một trong số rất ít các dự án cao cấp có được hướng view đẹp tuyệt vời nhìn ra các khu trung tâm, vừa sở hữu các mặt đường , đặc biệt là đường 2/9, ba tháng hai, bình giã cực thoáng và đẹp, chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu với vị trí nằm ngay trung tâm hành chính mới của Vũng Tàu đã khiến mọi khách hàng đang quan tâm mua nhà chẳng thể “rời mắt”. Với vô vàn những thế mạnh hiện hữu mà ai cũng có thể nhìn thấy được, các Chung cư cao cấp Chí Linh Center được đánh giá là những sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai gần.
Chí Linh Center

Dự án căn hộ cao cấp Chí Linh Center sức hút mạnh mẽ

Là tòa căn hộ hạng sang được mở bán đầu tiên, Khu căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center được xem như là sự quyết định tuyệt vời cho phong cách sống hiện đại của những cư dân đẳng cấp. Sở hữu một cặn hộ tại Chung cư cao cấp Chí Linh Center, cư dân tương lai được hưởng thụ trọn vẹn những giá trị tuyệt vời nhất của cuộc sống: Sống xanh yên bình, thư giãn và sống hiện đại nhờ những tiện ích xứng tầm. Các trục đường lớn kết nối Chung cư cao cấp Chí Linh Center với các khu vực chính như Long Điền, Hồ Tràm, Phú Mỹ, Đồng Nai, TP.HCM …Ngoài ra, Chung cư cao cấp Chí Linh Center Bên cạnh các dự án thành thị khác trên trục đường 2/9, ba tháng hai, bình giã mong chờ sẽ kiến tạo một quần thể thành thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Một nhân tố cũng không thua phần quan trọng chắc chắn thành công của chung cư Chí Linh Center Vũng Tàu đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô vàn các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của , cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Không chỉ có vậy, Khu căn hộ chung cư hạng sang Chí Linh Center còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Chí Linh Center

Chung cư Chí Linh Center giá hấp hẫn

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, Chung cư cao cấp Chí Linh Center có vị trí chiến lược và được ví dụ “trái tim của Chung cư cao cấp Chí Linh Center”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view tuyệt vời khi nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ điều hòa . Với thiết kế 25 tầng cùng mật độ căn hộ trên 1 sàn rất ít, mang lại các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với dao động diện tích từ 64 m2 – 95 m2. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một đời sống riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình khi không đang quan tâm kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là vị trí gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.

Với Chung cư cao cấp Chí Linh Center, quá trình xây dựng được chắc chắn bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án qui mô lớn của Conteccons và sự chắc chắn về mặt tài chính từ Chung cư cao cấp Chí Linh Center. Chung cư cao cấp Chí Linh Center là một trong số ít dự án nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia của Chung cư cao cấp Chí Linh Center để có thể trơ thành dự án được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Không chỉ vậy, với chính sách ưu đãi, khách hàng khi quyết định Chung cư cao cấp Chí Linh Center còn có cơ hội được trợ giúp vay vốn đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% tới khi chủ đầu tư thông báo bàn giao nhà. Sở hữu những chung cư hot tại Chung cư cao cấp Chí Linh Center là khách hàng đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn rất là sôi động của Chung cư cao cấp Chí Linh Center.

0913.756.339