Căn hộ Sala Sadora 3 phòng ngủ nội thất đẹp cho thuê toà D view sông

Căn hộ Sala Sadora 3 phòng ngủ cho thuê quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích 113 m2, 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, máy lạnh trung tâm, … View đẹp thoáng ra bên ngoài và sông Sài Gòn, hồ bơi 5 sao rộng mênh mông toà D lầu 15. Cho thuê căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Thiết kế độc đáo dự án Sala Sadora giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.

Giá căn hộ Sala Sadora cho thuê tốt nhất thị trường: 1150 USD/tháng thương lượng.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Sala Sadora, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ. Căn hộ Sala Sadora với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Sala Sadora.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Sala Sadora sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Sala Sadora có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora nhiều sự lựa chọn. Liên hệ Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng để nhận được nhiều thông tin căn hộ Sala Sadora giá trị và nhanh nhất!

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn Sala Sadora toà B 3 phòng ngủ 119m2 nhà đẹp view quận 1

Giá cho thuê: 1050 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora view hồ bơi 3 phòng ngủ tầng 9 block B nội thất cao cấp

Giá cho thuê: 1500 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sadora cho thuê căn hộ view sông 3 phòng ngủ lầu 10 block C đủ nội thất

Giá cho thuê: 1400 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sadora cho thuê căn hộ view quận 1 3 phòng ngủ lầu 5 block B đủ nội thất

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê