Căn hộ cao cấp Sadora – Khu đô thị Sala Đại Quang Minh

VỊ TRÍ KHU CĂN HỘ SADORA

Vị trí khu căn hộ Sadora

GIỚI THIỆU CĂN HỘ SADORA

Sống Năng Động Hòa Thiên Nhiên

Được thiết kế từ ý tưởng hình khối viên ngọc lục bảo, Sadora giống như viên đá quý với 4 tháp căn hộ có hướng nhìn độc đáo, trực diện Hồ Trung Tâm và Quảng trường Trung Tâm Thủ Thiêm. Với kiến trúc hiện đại hòa quyện cảnh quan thiên nhiên sông nước và tiện ích vượt trội, Sadora Apartment mang đến cho cư dân môi trường sống hoàn hảo, năng động ngay tại trung tâm Thủ Thiêm, TP.HCM.

  • Diện tích khuôn viên: 17.806m²
  • Số lượng căn hộ: 605 căn hộ ở + 16 căn hộ thương mại
  • 04 tháp: 02 tháp cao 22 tầng, 02 tháp 25 tầng, 02 tầng hầm chung
  • Diện tích căn hộ ở: từ 82,3 – 119,2m²
  • Diện tích căn hộ thương mại: 270m², thông 03 tầng
  • Diện tích căn hộ sky unit: 131 – 205,6m²
  • Hệ số sử dụng đất: 5,9 – Mật độ dân cư thấp
  • Thiết kế kiến trúc độc đáo, tinh tế trong từng chi tiết, hài hòa với thiên nhiên
  • Các dịch vụ tiện ích nội khu vượt trội

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời giữa thiên nhiên trong lành

Với vị trí nhìn trực diện Hồ Trung Tâm và Quảng trường Trung Tâm, khu vực bao quanh Sadora Apartment phủ đầy cây xanh, tạo nên một không gian sống tuyệt vời với khí hậu mát mẻ, cảnh quan hiền hòa, trong lành, xanh mát (sắc xanh từ 3.000m² cây xanh công viên nội khu, từ 8.331 m² Quảng trường Trung Tâm).

Toàn cảnh Sadora Apartment là một tổ hợp hình khối được thiết kế từ thấp đến cao, kết hợp với việc bố trí hợp lý các khe thông thoáng giữa các căn hộ giúp tối đa hóa tầm nhìn từng căn, dễ dàng lấy ánh sáng tạo được sự thông thoáng, mỗi ban công sẽ là những khoảng trời riêng đầy thư thái cho các gia đình tại Sadora.

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ SADORA

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Cư dân Sadora Apartment được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng giúp gia tăng giá trị cuộc sống cho gia đình, tạo ra một môi trường sống sinh thái, văn minh trong một đô thị cao cấp bậc nhất với đầy đủ tiện ích: hồ bơi, khu vực BBQ, phòng tập Gym, Spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng (10.000m²) và khu mua sắm thương mại ở tầng 2 với diện tích 6.752m².

Mat bang tien ich Sadora
Mat bang tien ich Sadora

MẶT BĂNG CĂN HỘ SADORA

Mat bang Sadora Sala

Sadora Apartment gồm 2 tháp cao 21 tầng và 2 tháp cao 25 tầng, có 2 tầng hầm chung. Đây là công trình căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của khu đô thị Sala với 621 căn hộ, trong đó có 605 căn hộ với diện tích từ 89m2 đến 123m2/căn, 16 căn hộ thương mại với diện tích từ 253m2 đến 270m2/căn, và đặc biệt có 10 căn hộ sky unit với diện tích từ 142m2 đến 205m2/căn ở vị trí tầng cao nhất của mỗi tháp như là điểm nhấn cho công trình.

Dự kiến, Sadora Apartment sẽ hoàn thành phần móng vào tháng 12-2015, hoàn tất xây thô vào tháng 2-2017 và hoàn thiện, bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2017.

Mat bang Sadora Sala

CĂN HỘ MẪU SADORA

Vị trí vàng cạnh Hồ Trung Tâm Thủ Thiêm

Vị trí căn hộ: phía Bắc Đại lộ Mai Chí Thọ thuộc Khu đô thị Sala; 2 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và Hồ Trung Tâm; 1 mặt tiếp giáp Quảng trường phủ cây xanh kết nối với trục thương mại, dịch vụ dọc Đại lộ Mai Chí Thọ; hướng chính nhìn về Quận 1 và quận Bình Thạnh.

Đăng kí giữ chổ căn hộ Sadora Apartment

Chỉ với từ 3,3 tỉ đồng(*), bạn sẽ là chủ nhân tương lai sở hữu căn hộ Sadora Apartment diện tích 87,7m² (tính từ tim tường), căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala – Khu đô thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch độc đáo bậc nhất tại trung tâm TP.HCM và cả nước.

Tham quan căn hộ mẫu Khu đô thị Sala từ 8:00 – 19:30 hàng ngày (Cả Thứ 7 & Chủ nhật)

Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh