Căn hộ Masteri quận 2 cho thuê mang đến bạn cuộc sống như mong đợi

Cho thuê căn hộ Masteri mang đến một dự án không gian thoáng mát cho cộng đồng. Khu masteri thao dien apartment for rent khu vực Xa Lộ Hà Nội cách sông Sài Gòn 200m ở quận 2 bên kia khu An Phú phát triển bởi công ty TDI thiết lập đẳng cấp của người thành đạt. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của cho thuê Masteri.

Cho thuê căn hộ Masteri là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính, chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, cho thue can ho masteri thao dien hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Cho thuê căn hộ Masteri được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của cho thue masteri chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu cho thuê căn hộ Masteri.

Cho thuê căn hộ Masteri đẳng cấp 5 sao, căn hộ cao cấp trung tâm Quận 2 chủ quyền sở hữu lâu dài. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Bảng giá và tiến độ thanh toán cho thuê căn hộ Masteri đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư cho thuê căn hộ Masteri.

0913.756.339