Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê tài chính phù hợp khu cao cấp

thue can ho chung cu Hope Residence GKG có giá bình dân nhất trên thị trường, và tiêu chuẩn năm sao được đầu tư bởi các NĐT hàng đầu nhất của Việt Nam, như: thiết bị nhà thông minh cho phép điều khiển thiết bị từ xa, kính Low-E phát thải thấp, nước sạch là Lọc đến mức có thể loại bỏ trực tiếp.

Hope Residence

Căn hộ chung cư cao cấp Hope Residence cho thuê tài chính phù hợp

Một trong những chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam kết sinh lời. Trở thành cư dân Căn hộ hạng sang Hope Residence cho thuê , quý vị có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5* đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của Căn hộ hạng sang Hope Residence cho thuê và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng Chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê. Vị trí thue can ho chung cu Hope Residence GKG là một vị trí đẹp trong lòng khu đô thị Phúc Đồng. Nằm ngay ở mặt đường Chu Huy Mân, nơi giao thông thuận tiện dễ dàng đi ra các trục đường lớn như đường Chu Huy Mân, Nguyễn Lam, cầu Vĩnh Tuy và đi đến con đường duy nhất ra sân bay quốc tế. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư Cty Cổ phần Phát triển nhà Phúc Đồng bao gồm hệ thống tiện ích thue can ho chung cu Hope Residence GKG đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo hiện đại sốn cho quý vị. Những quý vị của Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê sẽ yên tâm hưởng thụ đời sống mỗi ngày tiêu chuẩn 5* tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lưỡng lự về cao cấp sản phẩm.Mặt bằng Căn hộ hạng sang Hope Residence cho thuê nằm tại đường Chu Huy Mân, trong khuôn viên quy hoạch khu đô thị Phúc Đồng. Dự án cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của cư dân như: công viên, hồ điều hòa, con đường đi bộ, Đại lộ La Mã, bể bơi bốn mùa,… Tất cả hòa quyện vào với nhau tạo nên một khung cảnh nên thơ trữ tình và một không gian thông thoáng, trong lành..Đọc Thông tin này: Hệ số sử dụng đất ? Cách tính sử dụng đất ?

Căn hộ cho thuê Hope Residence khu cao cấp

Mỗi thue can ho chung cu Hope Residence GKG được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự đi đến thông thủy giữa các tòa nhà, Các căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Các căn hộ cao cấp được thiết kế thông thoáng, khắc phục được phần lớn các nhược điểm hiện nay tại nhà chung cư hiện nay: vuông vắn, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, không gian bị bó hẹp. Diện tích căn hộ từ 51.59m2 – 76.67m2. và có từ một cho đến 3 phòng ngủ, thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu thêm các danh sách https://gkg.com.vn/one-verandah/ để cho quý vị nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê có diện tích linh hoạt từ 51.59m2 – 76.67m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi căn hộ chung cư 2PN là dao động 8 tr/tháng. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Đông Thủ đô Hà Nội. Là một bất động sản tọa lạc tại quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê vẫn đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là một những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án căn hộ chung cư khi là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem là của quý vị nếu như bạn trở nên người dân của Căn hộ cao cấp Hope Residence cho thuê.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: cho thuê Sala
0906765092