Căn block A cho thuê Sala Sadora 3 phòng ngủ đủ nội thất view thoáng

Căn hộ Sala Sadora cho thuê 3 phòng ngủ block A lầu cao (tầng 18) view nhìn ra ngoài rất đẹp và thoáng mát. Diện tích 119 m2, 3 phòng ngủ, có bancony . Cho thuê căn hộ Sala Sadora địa chỉ tại số 10 Mai Chí Thọ.

Nhà đầy đủ nội thất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Căn hộ Sala Sadora có cửa sổ rất thoáng, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê 3 phòng ngủ giá 1200 USD/tháng thương lượng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê do chủ đầu tư Cty Đại Quang Minh phát triển. Một tầm nhìn xanh mát với cây cối, sông nước bao quanh. Giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Cho thuê căn hộ Sala Sadora tại khu quận 2 trung tâm Thủ Thiêm, Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Căn hộ Sala Sadora cho thuê nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Sala Sadora, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

CĂN HỘ TƯƠNG TỰ

Cho thuê căn Sala Sadora toà B 3 phòng ngủ 119m2 nhà đẹp view quận 1

Giá cho thuê: 1050 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Cho thuê Sala Sadora view hồ bơi 3 phòng ngủ tầng 9 block B nội thất cao cấp

Giá cho thuê: 1500 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sadora cho thuê căn hộ view sông 3 phòng ngủ lầu 10 block C đủ nội thất

Giá cho thuê: 1400 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê

Sala Sadora cho thuê căn hộ view quận 1 3 phòng ngủ lầu 5 block B đủ nội thất

Giá cho thuê: 1200 USD/ tháng. Tình trạng: Cho thuê