Vinhomes Golden River Ba Son – Siêu dự án “nóng” nhất 2016

Nhằm mang đến cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh cuộc sống chất lượng, đẳng cấp bậc nhất, Vingroup lên kế hoạch xây dựng dự án Vinhomes Golden River. Dự án bất động sản phức hợp này hướng đến những cư dân có thu nhập cao của thành phố nên chúng được tích hợp nhiều tiện ích tuyệt vời.

vinhomes golden river ven song

Tổng quan về dự án Vinhomes Golden River

Tên dự án : Dự án Vinhomes Golden River

Vị trí : Điểm giao giữa Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh

Diện tích dự án : 24 Ha.

Loại hình đầu tư : Căn hộ, nhà phố, thương mại, văn phòng….

Thông tin quy hoạch: Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM phê duyệt, khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son  với  diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu nhà ở ( căn hộ, biệt thự) , còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.

Về tiềm năng quy hoạch: Khu đô thị Vinhomes Golden River hiện tại được quy hoạch bài bản và đồng bộ với quy hoạch chung của thành phố.

Quy hoạch cầu Thủ Thiêm 2 nối liền giữa dự án và khu đô thị Thủ Thiêm.

Khu đô thị Thủ Thiêm đang được xây dựng với tiến độ rất nhanh với sự góp mặt của rất nhiều chủ đầu tư lớn. Điều này được Navo đánh giá là một điểm quan trọng khi đánh giá tiềm năng phát triển của dự án Vinhomes Golden River.

Ngoài ra còn rất nhiều quy hoạch khác có lợi cho can ho Vinhomes Golden River như: Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội, Vinhomes Central Park….

Hiện tại thông tin dự án căn hộ Vinhomes Golden River đang chuẩn bị được tung ra. Nếu anh chị không có nhiều thời gian để liên tục cập nhật thông tin về dự án Vinhomes Golden River, hãy để lại số điện thoại và Email, chúng tôi sẽ làm việc đó cho Anh/chị. Trân trọng!

Click xem Bán căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River tuyệt đẹp

0906765092