Vị trí dự án Gem Riverside có gì đặc biệt – Khu đô thị Sala

Khu đô thị Sala Một trong một số vấn đề được một số chủ hộ tuyển lựa lúc mua nhà hay di chuyển quyết định chọn lọc căn hộ là tính liên kết vùng của địa điểm đây mang thuận lợi hay không, tiềm năng, biện pháp kiến trúc, tiện ích cách nào, mang đảm bảo được một cuộc sống hiện đại và tiện dụng hay không mà yếu tố tiện lợi vẫn là nhân tố tiên quyết cho sự tuyển lựa đây. Quy hoạch tương lai, khả năng tăng giá, hạ tầng kỹ thuật. Tên tuổi của dự án, xứng tầng đẳng cấp có khả năng tài chính của bạn hay không. Đó là những câu hỏi, những thắc mắc thường gặp khi KH tìm đến một căn hộ. Chúng tôi xin đáp ứng một số tài liệu đấy cho quý quý khách về căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh đang xây dựng

vi tri gem riverside co gi dac biet

Tính liên kết vùng của địa điểm căn hộ Gem Riverside

·Du an Gem Riverside cách trọng điểm quận 1 khoảng 3 km, 5 phút chạy xe. Những hoạt động và công việc của dân cư ở độ tuổi đi làm đều tập trung ở quận một, chỉ mất 5 phút chạy xe đã đến được trung tâm nên rất tiết kiệm được thời gian. Một tiện dụng nữa là dao động cách gần cũng đỡ mất thời gian gặp phải hiện trạng tắc đường vào giờ cao điểm.

· Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7 km.

· Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2, khoảng 3,3 km.

· Cách trung tâm thành thị mới Thủ Thiêm một km.

· Gần một số trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.

· Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.

Mọi tiện nghi, tính liên kết đều rất gần và tiện lợi nên KH mang thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí nên bạn với thể yên tâm và nhận ra hài lòng khi sống tại đấy. Căn hộ Gem Riverside mở ra 1 môi trường sống không chỉ cao cấp trong cách thiết kế, thi công mà còn dễ dàng để tiếp cận có khu vực trọng điểm, tiện lợi cho công việc của mọi dân cư sinh sống. Chính từ đó đó được xem như 1 trong một số vị trí “kim cương” mà ai cũng muốn được với.

Các tiện ích mà căn hộ Gem Riverside mang

Tiện nghi của mỗi căn hộ Đất Xanh cũng là điều mà các chủ sở hữu muốn tìm hiểu rõ trước khi lưu thông tuyển lựa sở hữu chọn lựa hay không? Căn hộ Gem Riverside là nơi hội tụ của những tiện nghi đẳng cấp như:

· Công viên ven sông cao cấp

· các con phố chạy bộ ven sông

· Nhiều hồ bơi tràn lớn kiến trúc xen kẽ từng khu căn hộ

· trung tâm thương mại sầm uất

· Khu giải trí giải tri

· Khu Dịch vụ – Ẩm thực – Cafe garden

· Khu thể thao

có một vài tiện nghi của cuộc sống vì thế luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, sự tiện lợi. Mọi làm việc đều được khép kín trong khuôn viên của dự án. Chính vì thế mà tính liên kết của căn hộ là rất cao. Mọi dân cư sở hữu thể nâng cao được tính liên kết của mọi hộ gia đình. Chính vì nguyên nhân này mà nhiều người muốn lựa chọn căn hộ Gem Riverside là nơi ổn định gia đình của gia đình mình.

Nếu quý khách đang tìm hiểu mang thể liên hệ đến phone của chúng tôi để được tư vấn, tham khảo và nghiên cứu kỹ kỹ hơn về thông tin của căn hộ Gem Riverside đang được áp dụng thi công. Rất hân hạnh được đồng hành và đem đến cho khách mua của mình các căn hộ cấp cao, phù hợp mang khả năng tài chính của mọi bạn,

0913.756.339