Vị trí dự án Sunshine Diamond River rất ấn tượng

Sunshine Diamond River với một trong những sản phẩm tại Quận 4 thuộc phân khúc cao cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong năm 2020. Tập đoàn Sunshine group nổi tiếng với việc sở hữu nhiều quỹ đất đẹp tại thủ đô Hà Nội cũng như thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác hiện nay.

Trong thời gian vừa qua Sunshine group liên tiếp cho ra mắt các dự án đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh thuộc khu vực Quận 7, Quận 2, Quận 4, Quận 10,… Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những dự án được triển khai với doanh nghiệp này và đang rất thành công tại thị trường căn hộ Quận 7.

Trong bài viết này, Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản và là một trong những người tư vấn hiệu quả cho các nhà đầu tư lựa chọn căn hộ cao cấp tại thị trường Quận 7 trong suốt thời gian qua sẽ chia sẻ thông tin vị trí dự án Sunshine Diamond River.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Vị trí dự án Sunshine Diamond River rất ấn tượng

Can ho Sunshine Diamond River quỹ đất hơn 112,585 m2. Đây là một trong những quỹ đất lớn hiện nay tại khu vực Quận 7 và đặc biệt là dọc tuyến đường Đào Trí rất hiếm có khu vực nào đẹp như vậy.

vi tri sunshine diamond river

Kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Khu đất này cho tập đoàn Sunshine group sở hữu với quyền sử dụng đất ở có pháp lý rõ ràng và giấy phép xây dựng nhà ở chung cư cao cấp từ chính quyền TPHCM cấp phép triển khai. Với vị trí địa lý tại số 422 đường Đào Trí có khả năng kết nối giao thông nhanh là một trong những điểm mạnh mà Lê Đình Phong cảm thấy rất ấn tượng với dự án tiếp theo của Sunshine group tại Quận 7 sau khi cho ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn.

ket noi giao thong tai can ho sunshine diamond river

Xung quanh dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có nhiều tuyến đường giao thông lớn như đường Võ Chí Công, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát,… và nhiều cây cầu có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực như cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm 4,…

Nhờ có vị trí thuận lợi và đặc biệt là yếu tố giao thông với nhiều tuyến đường được nâng cấp cũng là một trong những yếu tố tác động tích cực đến tiến độ thi công dự án. Từ khi được tiền khai xây dựng cho đến nay nhà thầu An Phong đã có được những điều kiện thi công lý tưởng nhờ giao thông đi lại thuận lợi trong việc vận chuyển vật liệu cũng như lưu thông của máy móc.

Điểm mạnh mà chúng tôi đánh giá cao về dự án Sunshine group Quận 7 đó chính là các dịch vụ ở, tiện ích là nơi mà khách hàng sẽ có thể bổ sung thêm vào nhu cầu cuộc sống của mình với khoảng cách không xa nơi mình ở. Khu vực phường Phú Thuận là một trong những khu vực rất phát triển của Quận 7 nên có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích bên ngoài như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính,…

Sunshine Diamond River Quan 7 ledinhphong – SaleReal: Dự án chung cư Quận 7 luôn được lòng khách hàng từ các nhà đầu tư mới phương pháp cho thuê đến mua căn hộ Quận 7 để ở. Có những lợi thế vượt trội so với các Quận huyện khác hiện nay tại khu Nam Sài Gòn nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, căn hộ Quận 7 là sự lựa chọn tối ưu được nhiều người đánh giá cao từ trước đến nay.

Cung với vị trí tiếp giáp với sông Sài Gòn và nằm gần khu công viên Mũi Đèn Đỏ có quy mô lớn sẽ mang đến bầu không gian sống trong lành và đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

Những chia sẻ về vị trí Sunshine Diamond River cũng như đánh giá vị trí căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 của Lê Đình Phong có thể hữu ích đối với nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

0906765092