Vài nét về % doanh thu mà chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Các thông tin về những ích lợi mà nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phu Quoc sẽ nhận được đã được công bố vô cùng cuốn hút. Trong đó thì chủ sở hữu sẽ được cam kết về mức lợi nhuận đặc biệt cao, được trải nghiệm phong phú ưu đãi kèm theo hấp dẫn và nhất là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia sẻ hàng năm. Nhìn tổng thể thì vấn đề chia doanh thu như thế này sẽ làm chủ sở hữu yên tâm tận hưởng lợi dài lâu và bền vững lúc mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào vận hành. Vậy chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ doanh thu bao nhiêu %?

Ban can ho Jamila với giao thông đồng bộ, Click here cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai ngay trong ngày, từ dự án Jamila, cư dân chỉ cần đi qua những tuyến đường như cao tốc Long Thành -Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,  Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Xa Lộ Hà Nội…

Các Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Condotel Phu Quoc có những tiện ích cơ bản đầy đủ, giá cả vừa phải là một trong những yếu tố hàng đầu mà người mua xem xét khi chọn nhà.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vô bất kỳ 1 sản phẩm gì, thì nhân tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ quá trình đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ tại thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần lớn là phụ thuộc vô đơn vị điều phối vận hành. Chính bởi thế, nhà đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – đơn vị dẫn đầu về điều hành khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (hơn 70%); chi phí mướn phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê khoản giá thành trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là 1 con số đáng mong chờ. Bên cạnh đó, tên tuổi InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng lâu dài và xuyên suốt, mang tới dòng tiền cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với việc chia 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các nhà đầu tư không phải lo nghĩ về chi phí vận hành khách sạn, vốn dĩ gồm khá nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả phát sinh lợi nhuận của căn hộ khách sạn. Đây là mức đảm bảo chia % doanh thu rất cao mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đề ra cho các quý khách hàng của mình. Chính vì thế mà điều này đã tạo thêm 1 điểm cộng lớn nữa cho công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Quý khách sẽ bị cuốn hút trước tiên là do các điểm mạnh về địa điểm, cấu trúc, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi nhuận nhận được rất lớn mỗi năm, cơ hội hiếm có như thế thì những nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ lỡ.

Hãy lựa chọn cơ hội đầu tư có 1 không 2 này nhằm bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải công trình bất động sản nào cũng chứa đựng đa dạng yếu tố đặc biệt, độc đáo, khác lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có cơ hội đầu tư sinh lời cao và an nhàn như thế, bởi vậy, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng giá để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nhé!