Tổng quan dự án bất động sản căn hộ New City Quận 2

Địa điểm khu căn hộ New City quận 2

Khu căn hộ New City quận 2 tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 2. Bao bọc khu dự án là hệ thống giao thông đồng đều bên cạnh không ít cơ sở hạ tầng đang được phát triển, khiến cho người cư ngụ thuận lợi đi lại quận nhất, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh với độ thời gian ngắn. Bài viết này chia sẽ đánh giá căn hộ New City của SaleReal từ những chuyên gian hàng đầu về kinh nghiệm và thị trường dự án căn hộ quận 2.

Tham khảo những đánh giá vị trí New City của nhóm chuyên gia của SaleReal để hiểu rõ hơn về tiềm năng và giá trị của từ vị trí New City mang lại cho quý khách: http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-new-city-thuan-viet-quan-2/

tong the can ho new city quan 2

Tiện ích dự án khu căn hộ New City quận 2

Khu chung cư New City Thủ Thiêm chứa đầy đủ các tiện nghi nội khu cần thiết.Sống tại khu vực này sẽ đem tới cho người cư ngụ cùng gia quyến 1 đời sống sang chảnh, thuận tiện cũng như thư thả nhất. Bạn sẽ có thể thưởng thức bầu không khí tốt nhất bên trong phạm vi sân vườn với tận hưởng BBQ, phòng tập thể dục tối tân, khoảng bể bơi tràn trề mênh mông, phòng sinh hoạt nhân dân, nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm với khu cơ quan cho thuê.

Hơn hết, cùng với vị trí vô cùng đắc địa, người cư ngụ ở khu vực này sẽ được trải qua nhiều dịch vụ hiện đại như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại to,… chỉ xa khu chung cư thuộc về dự án New City Thủ Thiêm không đầy mộtkm.

Cấu trúc dự án khu căn hộ New City quận 2

Khu căn hộ chung cư New City Bình Khánh được chủ đầu tư Thuận Việt cho làm đồ án và thi công bao gồm có 1 tầng hầm, hai tòa nhà cao hai mươi lăm tầng với 2 khối nhà cao hai mươi tám tầng. Dự án được làm đồ ántổ hợp bằng các hình khối rất bền vững với việc ráp khung nhôm với kiếng an toàn bao quanh phần thân của dự án khu căn hộ New City, đưa tới cho căn hộ một kiểu cách kiến trúc Tây phương phong nhã.

Các dự án thuộc New City quận 2 sở hữu độ lớn rất khác nhau, chẳng những vậy còn áp dụng cực kì không ít nhân tố khoa học cộng hưởng cùng với phong thủy nhằm mang lại không ít sự chọn lựa dành cho bạn. Mỗi một dự án khu căn hộ tại chỗ này được nhà đầu tư làm đồ án rất chu đáo, chi tiết từ công việc tạo dựng khoảng không gian thoải mái, nhiều chỗ trống đem đến không giantối đa cho khách hàng, bên cạnh bao lơn hơi hơi rộng của dự án khu căn hộ, chủ đầu tư dự án bất động sản New City Bình Khánh quận 2 còn cho trồng rất nhiều cây xanh đem tới bầu không khí phù hợp hơn chđối với căn hộ cũng như mang tới nét mỹ quan cho căn hộ.

Đặc biệt, dự án New City có tầm nhìn hết sức hút mắt, bao hàm được cực kì nhiều cảnh đẹp trong thành thị như có thể nhìn được cảnh quan của đảo Thủ Thiêm, đảo Kim Cương hay quận nhất. Chẳng những thế, tất cả các dự án khu căn hộ ở khu vực này đều có khả năng nhìn ra bể bơi, công viên xanh mát trữ tình.

0906765092