Tổng hợp căn hộ của New City

Nếu bạn đang tìm một khu căn hộ chung cư sang trọng với địa thế đẹp, thuận tiện cùng giá bán thích hợp ở Sài Thành thì dự án New City chính là 1 trong các cái tên đáng để bạn chú tâm. Tìm hiểu những thông tin chi tiết về công trình này bạn sẽ càng nhận thấy được những ích lợi tuyệt hảo cùng cuộc sống như mơ mà các căn hộ chung cư tại New City có thể đem lại cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, công trình New City cũng có rất nhiều loại hình căn hộ phong phú để phục vụ tốt nhất yêu cầu của mọi đối tượng quý khách hàng.

Các căn hộ quận 2 visit this site hiện nay không chỉ với vị trí đắc địa giao thông tiện dụng mang hệ thống cơ sở lớn mạnh đồng bộ , những sản phẩm tiêu biểu sở hữu thể đề cập tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mong ước sắp sông nước cùng tổ hợp dịch vụ cao cấp.

can ho new city

Thông tin dự án căn hộ New City quận 2

Dự án New City sở hữu vị trí chiến lược tại mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của chung cư cao cấp New City được lấy từ giá trị thực sự yếu tố phong thủy, nó được thể hiện không những qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây dựng mà nó còn bao gồm nét dòng sông uốn lượn mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông mang lại cho những dân cư mảng xanh, khoảng lộng gió, khoảng nghỉ ngơi, khoảng nước mát lành với các tiện nghi tiên tiến, trang trọng nhất hỗ trợ tiết kiệm được năng lượng xây cuộc sống trong lành, mát mẻ, vun đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho cư dân sinh sống trong thời gian tới.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong các tổng thầu uy tín tại Việt Nam được mọi giới đầu tư lựa chọn và nhận định cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công những công trình tòa cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập tập đoàn BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như tiến triển công trình cao cấp tại TPHCM. Đây chính là chủ đầu tư của công trình New City https://goo.gl/okTNzS, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Những dấu ấn nổi trội của căn hộ New City: https://daiquangminh.org/tin-tuc-bds/so-net-cac-dau-an-noi-troi-cua-city/

Quy mô của New City gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, khi hoàn thiện dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc đẳng cấp. Các dạng căn hộ ở New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D với S là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, với diện tích là 46,71m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu B, có S là 59,61m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A, với S là 77,11m2

Phụ thuộc vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn dạng căn hộ phù hợp nhất để tận hưởng cuộc sống thư thái tuyệt vời ở New City.